Chính sách giao hàng

Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Vua Điện Giải xây dựng chính sách giao hàng sau.

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại website của Vua Điện Giải và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

Phạm vi áp dụng

Phạm vi áp dụng của chính sách này được quy định như sau:

1. Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí cho những đơn hàng giá trị trên 1.000.000 đồng trong phạm vi 20km kể từ hệ thống kho, showroom của Vua Điện Giải.

2. Giao hàng mất phí

Đối với những khách hàng ở phạm vi ngoài 20km kể từ hệ thống kho, showroom của Vua Điện Giải, chúng tôi thực hiện chính sách hỗ trợ 50% chi phí ship cho mỗi đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên.

Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển phát sinh nếu có cho người giao hàng.

3. Thời gian giao hàng

Đối với những đơn hàng trong phạm vi 20km tính từ hệ thống kho, showroom của Vua Điện Giải chúng tôi sẽ xử lý và giao hàng trong ngày (24h) hoặc theo thời gian yêu cầu của quý khách.

Đối với những đơn hàng ngoài phạm vi 20km tính từ hệ thống kho, showroom của Vua Điện Giải, chúng tôi sẽ cố gắng xử lý trong thời gian sớm nhất từ 24h-48h tùy theo tình hình đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị tại thời điểm đặt hàng.

Ngoài ra trong một số trường hợp khách quan, Vua Điện giải có thể giao hàng chậm do những lý do bất khả kháng như: Giao thông, thời tiết, xe hỏng trên đường,….

Trong thời gian đợi chờ để nhận hàng, nếu có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0969568886 để được trợ giúp.

4. Đóng gói giao hàng xa

Đối với những hàng hóa được đặt ở những tỉnh thành xa, không có đại lý hay showroom của Vua Điện Giải, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói trong các thùng hàng chuyên dụng để bảo bảo an toàn.Tùy theo vị trí địa lý, số lượng sản phẩm mà thời gian giao nhận có thể dao động từ 48-72h kể từ thời điểm lên đơn. Trước khi thực hiện giao hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và thông báo chi phí với khách hàng.

5. Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển

Đối với dịch vụ vận chuyển do Vua Điện Giải chỉ định:

  • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như hỏng hóc, mất mát, hư hại trong suốt quá trình di chuyển.
  • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng. Nếu phát hiện hư hại, trầy xước, bể vỡ hoặc sai mã hàng thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên kỹ thuật và thông báo với bộ phận khách hàng của chúng tôi.
  • Trường hợp quý khách đã ký nhận mà không có ý kiến phản hồi gì về hàng hóa thì Vua Điện Giải sẽ không có trách nhiệm đối với yêu cầu đổi trả do hư hỏng, móp méo, sai hàng sau này.

Đối với dịch vụ vận chuyển do khách hàng tự chỉ định và lựa chọn:

  • Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và những rủi ro trong quá trình vận chuyển.
  • Khách hàng tự chịu cước phí và những tổn thất có liên quan.

6. Dịch vụ lắp đặt sau giao hàng

  • Quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí.
  • Tuy nhiên trong quá trình thực hiện lắp đặt sản phẩm sẽ có thể phát sinh một vài vật tư, vì vậy quý khách vui lòng thanh toán những chi phí này.
  • Trường hợp khách hàng tự lắp đặt và sử dụng sản phẩm thì phải chịu trách nhiệm trước những rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan.