Những điều cần biết về máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao

Sử dụng nguồn nước sạch giàu Hydrogen đang trở thành ước mơ của nhiều người khi nguy cơ ô nhiễm nước ngày càng gia tăng. Giải pháp mang đến nguồn nước sạch tinh khiết chính là nhờ máy lọc nước áp dụng công nghệ lọc tân tiến, hiện đại. Bài viết này sẽ giúp người dùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao đang được ưa chuộng hiện nay.

Những thông tin hữu ích có thể bạn chưa biết về máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao
Những thông tin hữu ích có thể bạn chưa biết về máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao

Máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao hoạt động dựa trên 2 bước quan trọng nhất, bao gồm:

Bước 1: Lọc nước đầu vào thông qua máy điện giải với bộ lọc và lõi lọc thông minh

Ngay từ nguồn nước đầu vào máy đã bị ô nhiễm và có thể đi kèm các kim loại nặng, vi khuẩn hay tạp chất. Màng lọc bước 1 thông qua máy điện giải sẽ giúp bóc tách các vi khuẩn có hại, loại bỏ bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm nước.

Song song với việc lọc thông minh, nguồn nước vẫn được đảm bảo giữ nguyên vẹn các khoáng chất có lợi trong đó. Do vậy, nước được xử lý thông qua máy lọc kiềm hóa sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cho người dùng một cách hiệu quả.

Bước 2: Nước đi qua buồng điện phân và tái cấu trúc phân tử nước

Nguồn nước ban đầu sau khi đã được lọc hết tạp chất, bụi bẩn và vi khuẩn ở máy điện giải sẽ tiếp tục được phân tách thành các phân tử ở buồng điện phân. Nước sẽ được tái cấu trúc và ở cực âm sẽ tạo ra nước ion kiềm, tại cực dương sẽ tạo ra nước ion axit.

Công nghệ độc quyền chỉ có ở máy lọc nước điện giải

Một trong những điểm nổi bật của dòng máy lọc có độ khử và kiềm hóa cao chính là áp dụng công nghệ lọc Darc độc quyền giúp vệ sinh điện cực tự động.

Nước ion kiềm sau khi được tạo ra sẽ đi qua một tấm điện cực và sinh thêm nhiều ion khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Các ion khoáng được sản sinh trong quá trình này như Magie, Cation, Kali… Các khoáng chất cũng sẽ không bị lưu lại tại máy lọc bởi công nghệ Darc giúp loại sạch tự động, hỗ trợ máy hoạt động bền bỉ, hiệu quả hơn.

Công nghệ lọc độc quyền mang đến giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sạch
Công nghệ lọc độc quyền mang đến giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sạch

Tính chất của máy lọc nước điện giải

Không phải dòng máy lọc nước nào cũng tạo nên được những tính chất quý giá như máy lọc có độ khử và độ kiềm hóa cao. Dưới đây là một số tính chất được đánh giá rất cao ở các dòng máy hiện đại đang được ưa chuộng:

  • Nước tinh khiết được tạo ra giàu Hydro giúp chống lại quá trình oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tật và bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng.
  • Hiệu quả cao trong việc phòng bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh bởi nguồn nước sau lọc có độ kiềm hóa cao, ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh.
  • Nguồn nước sạch còn giúp dung hòa axit dư thừa, cân bằng hệ tiêu hóa cho cơ thể phát triển khỏe mạnh, cải thiện miễn dịch.
  • Nhờ vào cấu trúc phân tử nước được phân ra rất nhỏ nên nó dễ dàng đi sâu vào màng tế bào. Từ đó, các chất độc hại trong cơ thể nhanh chóng bị đào thải ra bên ngoài.
Nguồn nước tinh khiết giàu Hydro, khoáng chất giúp làm sạch rau, củ, quả và loại bỏ hóa chất độc hại
Nguồn nước tinh khiết giàu Hydro, khoáng chất giúp làm sạch rau, củ, quả và loại bỏ hóa chất độc hại

Máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao tốt nhất hiện nay

Nhắc đến máy lọc có độ khử và độ kiềm hóa tốt nhất hiện nay phải kể đến máy lọc nước của Kangen. Đây chính là giải pháp hoàn hảo mang đến nguồn nước sạch, chất lượng cho các gia đình.

Máy lọc nước Kangen của thương hiệu Kangen Enagic được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Một số tính năng vượt trội của máy lọc nước điện giải xuất xứ tại Nhật như:

  • Khả năng loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng bị lẫn trong nước. Bên cạnh đó, những vi khuẩn, bụi bẩn, chất gây ô nhiễm cũng được lọc sạch.
  • Máy lọc nước điện giải Kangen cung cấp nguồn nước có tính kiềm cao. Đây là nguồn nước lý tưởng phục vụ cuộc sống và bảo vệ sức khỏe con người.
  • Thuộc dòng máy cao cấp và được ưa chuộng nhất hiện nay, máy lọc nước Kangen áp dụng công nghệ hiện đại để nâng cao hiệu suất.
  • Máy lọc đạt chuẩn được cấp phép chứng nhận đảm bảo độ an toàn nguồn nước trong nấu ăn và có thể uống trực tiếp… Thậm chí, nguồn nước được tạo ra còn an toàn tuyệt đối với phụ nữ mang bầu và trẻ sơ sinh.
  • Bộ lọc nhiều tầng giúp lọc sạch các chất độc hại. Bóc tách được cả chất bảo vệ thực vật, loại bỏ clo ra khỏi nước.
  • Một số model của dòng máy lọc nước điện giải Kangen được bán chạy nhất trong thời gian qua như: Kangen K8, SD501, SD501 Platinum, Super 501…
Máy lọc điện giải Kangen đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình Việt
Máy lọc điện giải Kangen đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình Việt

Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên, người dùng sẽ có được những kiến thức cần thiết về máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao. Để giúp cả gia đình luôn khỏe mạnh việc mang đến nguồn nước sạch là điều vô cùng quan trọng.

Ngày đăng 11:35 Sáng , 03/02/2023 - Cập nhật lúc: 12:56 Chiều , 03/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *