Máy lọc nước Ion Kiềm Chữa Ung Thư Được Không? giải đáp đúng nhất từ chuyên gia 

Con người đang sống trong môi trường ô nhiễm trầm trọng từ nguồn nước cho đến không khí. Chính vì vậy mà con người phải đối diện với rất nhiều căn bệnh nghiêm trọng, trong đó ung thư là một trong những bệnh Việt Nam có tỷ lệ người mắc phải và tử vong nhiều nhất trong những năm trở lại đây. Bởi vậy, nhiều người đặt câu hỏi máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư được không? Vậy đứng trước câu hỏi này các chuyên gia có lời giải đáp như thế nào cũng Vua Điện Giải tìm hiểu chi tiết. 

Nguyên nhân và sự hình thành của căn bệnh ung thư

Trước khi tìm hiểu về vấn đề máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư được không thì chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về căn bệnh ung thư được hình thành như thế nào và các giai đoạn phát triển của nó ra sao để có kiến thức cơ bản về căn bệnh này. Khi chúng ta đã hiểu được nguyên nhân hình thành của căn bệnh ung thư từ đó mới có những biện pháp áp dụng để làm chậm quá trình phát triển của bệnh cũng như có thể giải quyết triệt để được không.

Máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư được không 
Máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư được không

Cụ thể sự hình thành của căn bệnh ung thư và các giai đoạn phát triển của bệnh người bệnh nhất định cần nắm được đó chính là: 

Thứ nhất: Bệnh ung thư được hình thành như thế nào

Như chúng ta đều biết cơ thể mỗi con người có chứa hàng tỷ tế bào khác nhau, các tế bào này sẽ liên kết với nhau một cách chặt chẽ để tạo thành các mô và cơ quan phát triển trong cơ thể con người. Tuy nhiên, bằng một cách tự nhiên các mô tế nào luôn được phân chia và phát triển liên tục để nuôi dưỡng cơ thể, giúp cơ thể hoạt động mỗi ngày. Bên cạnh đó, các tế bào mới liên tục phát triển để thay thế cho những tế bào đã chết nhằm duy trì các chức năng cơ quan trong cơ thể luôn hoạt động cũng như duy trì sự sống cho con người.

Bên cạnh đó môi trường sống cũng như thực phẩm ăn uống hàng ngày cũng là tác nhân chính gây nên bệnh ung thư. Bởi hiện nay đồ ăn thường không được kiểm chứng, không đảm bảo vệ sinh hoặc có chứa những hóa chất độc hại tác động trực tiếp lên các tế bào trong cơ thể khiến chúng bị đột biến gen gây nên những căn bệnh ung thư nghiêm trọng.

Cơ chế hoạt động, phân chia các tế bào trong cơ thể con người 
Cơ chế hoạt động, phân chia các tế bào trong cơ thể con người

Hơn nữa bệnh ung thư cũng được hình thành khi các DNA trong cơ thể bị tác động hoặc thay đổi dẫn đến quá trình thay đổi hoặc gây đột biến gen. Chính vì vậy các gen bị biến đổi không còn khỏe mạnh và hoạt động bình thường nữa, đây chính là nguyên nhân gây nên sự đảo lộn  DNA trong cơ thể. Việc này giúp đẩy nhanh quá trình phát triển tế bào gây hại dẫn đến ung thư. Theo đó, các tế bào ung thư ngày càng phát triển mạnh mẽ, đến một thời điểm chúng ta không thể tiêu diệt chúng bằng cơ chế tự nhiên, từ đó ung thư dần phát triển và hình thành những khối u gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người.

Tuy nhiên không phải khối u nào hình thành cũng là khối u ác tính, nhiều trường hợp các khối u đó là khối u lành tính, theo đó chúng ta có thể xử lý bằng cách cắt bỏ để nó không lan ra các bộ phận khác trong cơ thể. Tuy nhiên, với những khối u ác tính thì chúng sẽ có khả năng lây lan hoặc thậm chí di căn khắp cơ thể con người, theo đó những khối u này được gọi là căn bệnh ung thư. 

Thứ 2: Các giai đoạn phát triển của bệnh ung thư

Không chỉ riêng với căn bệnh ung thư mà bất cứ căn bệnh nào cũng đều có các giai đoạn phát triển của bệnh, mỗi một giai đoạn sẽ tương ứng với mức độ nghiêm trọng khác nhau. Tuy nhiên, đối với căn bệnh ung thư các giai đoạn của bệnh sẽ được chia như sau:

  • Giai đoạn khởi phát: Ở giai đoạn này các tế bào trong cơ thể bắt đầu tiếp xúc với tác nhân gây đột biến gen. Tuy nhiên đây cũng là quá trình diễn ra rất nhanh mà người bệnh gần như không phát hiện được. Bởi chúng không có biểu hiện cụ thể ra bên ngoài.
  • Giai đoạn chuyển biến bệnh: Ở giai đoạn này các tế bào ung thư chưa lan rộng ra khắp cơ thể mà chỉ đang tập trung ở một mô nào đó trong cơ thể. Chính vì vậy mà người bệnh gần như cũng không có biểu hiện lạ thường ra bên ngoài, chỉ khi đi khám bệnh các bác sĩ có thể phát hiện ra bệnh và điều trị kịp thời. Tuy nhiên cũng có những trường hợp kể cả đi khám bác sĩ cũng chưa phát hiện ra bệnh. 
Sự phát triển căn bệnh ung thư theo từng giai đoạn khác nhau 
Sự phát triển căn bệnh ung thư theo từng giai đoạn khác nhau
  • Giai đoạn lan tràn của bệnh: Ở giai đoạn này các khối u bắt đầu phát triển một cách mạnh mẽ và tăng sinh mỗi ngày. Thường giai đoạn này sẽ kéo dài suốt một thời gian, nhiều người bệnh bắt đầu có những biểu hiện bất thường và có thể dễ dàng phát hiện bệnh. Tuy nhiên, nhiều người những khối u nhỏ nên cũng rất khó để phát hiện. 
  • Giai đoạn di căn của bệnh: Đa số những người bị bệnh ung thư thường phát hiện khi bệnh đã và đang di căn. Đây cũng chính là giai đoạn nghiêm trọng nhất của bệnh vì lúc này các khối u đã to lên một cách rõ rệt và người bệnh cũng có những biểu hiện cụ thể ra bên ngoài. Bên cạnh đó, ở giai đoạn này các khối u cũng lan rộng sang các cơ quan, bộ phận khác trong cơ thể con người gây nên tình trạng nghiêm trọng. 

Máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư như thế nào?

Những người bị bệnh ung thư cuộc sống của họ đúng nghĩa với việc chiến đấu với tử thần để giành giật lấy sự sống. Chính vì vậy, những người mắc bệnh ung thư cần chú ý đến chế độ ăn tốt hơn cũng như các tác nhân gây nên bệnh ung thư. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư cũng được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, nước ion kiềm chỉ có khả năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, hạn chế axit dư thừa trong cơ thể phát triển tạo điều kiện cho bệnh ung thư phát triển.

Vậy máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư được không, cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Nước ion kiềm có khả năng kiềm hóa cơ thể, ngăn chặn ung thư

Nhiều nghiên cứu khoa học cũng chứng minh, thực phẩm có chứa tính kiềm không chỉ thúc đẩy sự phát triển cơ thể mà còn bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Các loại rau xanh, hành tây hay chanh, bưởi, xoài…vv đều là những thực phẩm có chứa tính kiềm cao. Tuy nhiên cũng có nhóm thực phẩm đặc biệt chứa làm lượng ion kiềm cực cao và giàu chất dinh dưỡng phải kể đến thêm đó là: táo, lê, Khoai lang và xà lách…vv. 

Những thực phẩm chứa kiềm có thể ngăn chặn quá trình phát triển tế bào ung thư 
Những thực phẩm chứa kiềm có thể ngăn chặn quá trình phát triển tế bào ung thư

Bác sĩ Otto Warburg – Một bác sĩ vô cùng nổi tiếng từng đạt giải Nobel sinh lý học và Y khoa cũng từng chia sẻ: “Thông thường các tế bào ung thư trong cơ thể người có chứa tính axit cao và những tế bào khỏe mạnh lại chứa tính kiềm”. Chính vì vậy mà việc bổ sung các thực phẩm chứa kiềm là điều vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ có khả năng trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể con người mà giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng. 

Bên cạnh đó, việc bổ sung nước ion kiềm mỗi ngày cũng là biện pháp quan trọng hàng đầu giúp hỗ trợ phòng chống một số bệnh nguy hiểm và bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất. Hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm cũng được xem là thiết bị y tế được tin dùng ở nhiều nước phát triển: Anh, Hàn Quốc, Mỹ…. và đặc biệt tại Nhật Bản. Theo đó, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giúp lọc sạch các độc tố có trong nước và những kim loại nặng. Hơn nữa còn bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất thiết yếu cho nước, giữ cho nước khoáng chất tự nhiên nhất.

Hiện nay ở Việt Nam, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm được trang bị thêm một bộ tiền lọc nước để lọc sạch các tạp chất có trong nước. Chính vì vậy, khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm giúp còn người được bổ sung nước ion kiềm hàng ngày giúp tăng hệ miễn dịch sức khỏe cho cơ thể. Tuy máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư không được nhưng nó có khả năng hỗ trợ và ức chế sự phát triển của các tế bào gây hại trong cơ thể. 

Máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư và những cơ sở khoa học

Với theo quen ăn uống hàng ngày không lành mạnh chính là nguyên nhân dẫn đến lượng axit dư thừa trong cơ thể con người. Chính vì vậy môi trường bên trong cơ thể con người cũng bị axit hóa khiến sức khỏe con người bị kém đi và dễ mắc một số bệnh nguy hiểm hơn. Theo đó, khi bổ sung nước ion kiềm với nồng độ pH từ 8.5 đến 9.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit mạnh trong cơ thể và ngăn chặn những mầm bệnh gây ung thư. 

Hơn hết, trong nước ion kiềm có chứa nhiều hoạt chất Hydrogen, các hoạt chất này có khả năng khử oxy hóa cao và giúp loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm có khả năng gây bệnh. Chính vì vậy mà những người thường xuyên sử dụng nước ion kiềm hạn chế việc mắc bệnh ung thư hơn so với một số người bệnh khác. Bởi những tế bào ung thư chỉ sống chỉ phát triển và sống trong môi trường axit cao và thiếu oxy. 

Nước ion kiềm được phân tách bằng công nghệ điện phân, chính vì vậy mà cấu trúc nước ion kiềm siêu nhỏ, nhỏ hơn gấp 10 lần so với các loại nước thông thường. Chính vì vậy mà nước ion kiềm có khả năng len lỏi và thẩm thấu và các tế bào cơ thể một cách tốt hơn, giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và quá trình thải độc cơ thể ra bên ngoài. Từ đó, góp phần bảo vệ các tế bào khỏi những tác nhân gây nên bệnh ung thư. 

Sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể con người 
Sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể con người

Theo đó, chúng ta cần hiểu được sự hình thành của bệnh ung thư và quá trình phát triển của nó để có thể ngăn ngừa sự phát triển của nó một cách tốt nhất. Lời khuyên của các chuyên gia dành cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư đó là cần ăn uống lành mạnh và chú ý đến thực phẩm bổ sung vào cơ thể hàng ngày xem có đảm bảo chất lượng hay không. Bên cạnh đó, cần có lối sống lành mạnh, tích cực.

Đối với những trường hợp chưa mắc bệnh ung thư thì việc bổ sung nước ion kiềm hàng ngày theo đúng nồng độ pH sẽ giúp bảo vệ cơ thể và những tác nhân gây nên bệnh ung thư. Theo đó, mỗi ngày cơ thể được nạp lượng kiềm và những khoáng chất thiết yếu sẽ giúp đẩy lùi lượng axit dư thừa trong cơ thể và chống lại những tác nhân gây hại.

Mua máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư tại Vua Điện Giải

Như các thông tin mà Vua Điện Giải chia sẻ với mọi người bằng những thông tin chi tiết ở trên thì chúng ta thấy rõ nước ion kiềm có tác dụng như thế nào và có khả năng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và điều trị một số bệnh nguy hiểm trong đó có cả ung thư. 

Bởi trên thực tế, nước ion kiềm đã được công nhận là loại nước có nhiều đặc tính tốt và được sử dụng như một sản phẩm giúp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe con người. Không chỉ vậy, tại Nhật Bản một đất nước phát triển cũng thực hiện đặt hàng trăm máy lọc nước ion kiềm trong các hệ thống bệnh viện lớn tại đây. Mặc dù máy lọc nước ion kiềm chữa bệnh ung thư không được nhưng nó có thể hỗ trợ điều trị bệnh và giúp ngăn chặn những mầm bệnh phát triển thêm. 

Máy lọc nước ion kiềm hỗ trợ điều trị ung thư
Máy lọc nước ion kiềm hỗ trợ điều trị ung thư

Hiện tại, Vua Điện Giải đang là hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm hàng đầu tại ViệT Nam chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu lớn như: máy lọc nước ion kiềm Panasonic, máy lọc nước ion kiềm Ionia, máy lọc nước ion kiềm Kangen-Enagic và máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart…vv. Khi mua hàng tại đây, quý khách hàng được đảm bảo 100% các sản phẩm chính hãng, nếu phát hiện hàng không chính hãng chúng tôi đền gấp 10 lần so với giá trị ban đầu. 

Bên cạnh đó, với những chính sách hậu mãi hấp dẫn mà Vua Điện Giải mang đến cho khách hàng chắc chắn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư tại Vua Điện Giải. Cùng với đó, mỗi khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước tại Vua Điện Giải sẽ được tặng một bộ quà độc quyền với giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Không chỉ vậy, trong quá trình sử dụng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm mua tại Vua Điện Giải, chúng tôi cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi điện nhắc nhở  và hỗ trợ khách hàng trọn đời. Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư tại Vua Điện Giải. 

Trên thực tế, máy lọc nước ion kiềm chữa ung thư không được nhưng theo các chuyên gia chia sẻ, nước ion kiềm tất tốt cho sức khỏe và có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư trong quá trình người bệnh mắc bệnh. Theo đó, nước ion kiềm giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể và ức chế, ngăn chặn sự hình thành của mầm bệnh nguy hiểm, trong đó có cả ung thư.

Showroom 0969 56 8886
Ngày đăng 11:33 Sáng , 20/02/2023 - Cập nhật lúc: 4:12 Chiều , 20/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *