Máy Lọc Nước Ion Kiềm Của Mỹ Đang Được Người Việt Tin Dùng Nhất Hiện Nay 

Trên thị trường ngày nay, thường sử dụng máy lọc nước ion kiềm hiện đang là một xu hướng đang được rất nhiều người lựa chọn. Trong đó, máy lọc nước ion kiềm của Mỹ cũng chính là dòng máy hot trend đang rất được yêu thích. Hãy cùng khám phá các model cùng với các tiện ích của chúng dưới bài viết này cùng chúng tôi. 

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm của Mỹ

Với xu thế hiện đại, ngày nay con người càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân của chính mình và của những người xung quanh mình. Chỉ máy lọc nước sạch thôi là chưa đủ để thỏa mãn được những mong muốn để chăm sóc sức khỏe chủ động. Cho nên các thương hiệu lọc nước hàng đầu đã phát triển ra dòng máy được sử dụng công nghệ điện phân với khả năng có thể tạo ra được nước có tính kiềm và tính axit.

Bên cạnh đó những quốc gia vốn được coi là quê hương của nước ion kiềm, Mỹ cũng chính là một trong những quốc gia đã tiếp thu sáng tạo và khoa học công nghệ để có thể tạo nên loại nước rất tốt cho sức khỏe của con người. Với mẫu máy lọc nước ion kiềm của Mỹ mang tên Alkaviva còn giúp tăng thêm sự lựa chọn dành cho khách hàng, đảm bảo được về chất lượng cũng như sự tiện lợi của máy lọc nước dành cho người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ được sử dụng nhiều tại Việt Nam
Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ bao gồm những loại nào?

Alkaviva có lịch sử hình thành lên đến hơn 20 năm trong việc về cung cấp cũng như xử lý nước đảm bảo được chất lượng cho tất cả các gia đình tại Mỹ và Châu Âu. Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ Alkaviva đã có mặt trên hơn 30 quốc gia đó chính là:  Mỹ, Anh, Pháp… trong đó có cả Việt Nam.

Với tiền thân là công ty mang tên All Organic/IonLife chuyên về kinh doanh các loại máy ép trái cây (năm 2002). Trải qua khoảng thời gian dài hình thành và không ngừng để phát triển, máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Alkaviva của Mỹ đã được ra đời và dần được yêu thích nhiều hơn.

Cho đến năm 2019, máy lọc nước ion kiềm của Mỹ Alkaviva đã chính thức có được công ty đại diện tại Việt Nam, đánh dấu được sự ra mắt đối với thị trường Việt.

Máy lọc nước mỹ gồm nhiều loại khác nhau
Máy lọc nước mỹ gồm nhiều loại khác nhau

Tại Việt Nam hiện nay, máy lọc nước ion kiềm điện giải của Mỹ Alkaviva hiệ cói 4 model máy nổi tiếng đó là:

  • Máy lọc nước ion kiềm điện giải Alkaviva Athena H2
  • Máy tạo nước ion kiềm điện giải  Alkaviva DELPHI H2
  • Máy tạo nước ion kiềm điện giải ALKAVIVA VESTA H2
  • Máy lọc nước điện giải điện giải  Alkaviva Athena H2

Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ AlkaViva chính là một sản phẩm nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực đến từ phía của người dùng. Alkaviva luôn luôn hướng đến sự hài lòng của các khách hàng. Máy lọc nước tạo ra được nguồn nước tốt cho sức khỏe cho người sử dụng. Để tìm hiểu được  những ưu nhược điểm của các sản phẩm, hãy cùng khám phá ngay với  những nội dung bên dưới bài viết đây.

Các model của máy lọc nước ion kiềm của Mỹ

Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ Alkaviva với 4 model đang rất được ưa chuộng được sử dụng tại thị trường Việt Nam có rất nhiều các ưu điểm và những tính năng lọc vô cùng ưu việt. Dưới đây là những ưu nhược điểm từng Model của máy lọc nước Alkaviva.

Máy tạo nước ion kiềm mỹ điện giải Alkaviva Delphi H2

Máy tạo nước ion kiềm Alkaviva Delphi H2 chính là một dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng với 8 nút chức năng. Model này đã được trang bị với 9 tấm điện cực và vòi để cảm ứng. Với khả năng tạo ra 8 loại nước lọc riêng biệt để có thể phục vụ được các nhu cầu của người dùng. Với các loại nước này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dành cho các loại hoạt động như ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Máy ion kiềm Alkaviva Delphi H2 với bộ lọc UltraWater đang được thử nghiệm và xử lý cho 249 các chất gây ô nhiễm, các chất gây độc hại. Nước sau khi lọc từ model máy này sẽ cho ra một lượng lớn các phân tử khí Hydro hòa tan giúp chống lại được việc oxy hóa rất hiệu quả.

Máy tạo nước ion kiềm điện giải Alkaviva Vesta H2

Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ với model thứ 2 là máy điện giải Alkaviva Vesta H2 sở hữu 9 tấm điện cực giúp tạo ra được nguồn nước Alkaviva với 4 đặc tính vô cùng nổi bật. Đó chính là nước giàu tính kiềm, cấu trúc về các  phân tử nước siêu nhỏ, khả năng chống lại oxy hóa tốt, cung cấp về các  khoáng chất tự nhiên cho người dùng.

Nước được tạo ra từ Vesta H2 của dòng Alkaviva có 8 loại với độ pH từ 3 cho đến 11. Bạn có thể thoải mái sử dụng sao cho phù hợp với các nhu cầu của gia đình.

Máy điện giải Alkaviva Vesta H2
Máy điện giải Alkaviva Vesta H2

Máy lọc nước ion kiềm điện giải Alkaviva Athena H2

Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ Alkaviva Athena H2 sở hữu 7 tấm điện cực Titanium phủ Platinum. Máy cung cấp gồm 8 cấp độ pH từ 4 cho đến 10.5 tương đương với 8 loại nước sử dụng vô cùng thuận tiện trong cuộc sống gia đình. Sản phẩm đang được nhiều các chuyên gia khuyên dùng như một thiết bị y tế giúp chăm sóc cho sức khỏe chúng ta chủ động, đảm bảo việc tăng cường về sức đề kháng, kiềm hóa được cơ thể, giảm được tính axit dư thừa, ngăn ngừa các bệnh tật như tiểu đường, ung thư, gout, đau dạ dày…

Máy ion kiềm Alkaviva Athena H2 có một hệ thống tự động làm sạch của DARCII, bộ lọc độc quyền của UltraWater độc quyền đến từ Mỹ, công nghệ bổ sung của Hydro. Ngoài ra, các loại máy thiết kế với tiện ích và màn hình LCD, cảnh báo được những thay thế của bộ lọ, cảm biến nước, đảm bảo được sự an toàn và việc sử dụng máy lọc nước bền bỉ.

Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ Alkaviva Athena H2
Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ Alkaviva Athena H2

Máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro Alkaviva Melody II

Mẫu máy điện giải Alkaviva Melody II đã được trang bị với  5 tấm điện cực Titanium phủ Bạch kim giúp tạo ra được 8 cấp độ nước nhằm mục đích để chăm sóc sức khỏe, cơ thể của bản thân. Sản phẩm đã đạt được chất lượng tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và mang đến nhiều lợi ích dành cho người dùng. Máy có độ pH từ 4.5  cho đến 10.0 rất dễ dàng để sử dụng cho việc ăn uống, rửa thực phẩm hoặc làm đẹp và rửa sát khuẩn. Mẫu máy giàu Hydro giúp cho cơ thể có thể chống lại được sự lão hóa, ngăn ngừa các loại bệnh tật.

Mẫu máy điện giải Alkaviva Melody II
Mẫu máy điện giải Alkaviva Melody II

Có nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm của Mỹ hay không?

Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ Alkaviva chính là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng với rất nhiều các lợi ích.

Những lợi ích của máy lọc nước ion kiềm của Mỹ

Nước ion kiềm giàu các khoáng chất tự nhiên mang lại được những lợi ích dành cho cơ thể, cung cấp được các chất như Magie, canxi và cân bằng được độ pH bên trong cơ thể. Loại bỏ được các axit dư thừa có bên trong cơ thể, tránh khỏi được nhiều bệnh tật về đường ruột. Nước ion kiềm của máy Alkaviva còn giúp hạn chế được tối đa các triệu chứng về trào ngược dạ dày cũng như chứng táo bón. Sử dụng nước ion kiềm từ Alkaviva giúp cho bạn có được làn da mịn màng và trẻ trung hơn, khả năng diệt khuẩn cao, cân bằng được độ ẩm, làm đẹp da của người dùng một cách tự nhiên nhất.

Đồng thời, loại nước này còn giúp cải thiện được quá trình vận chuyển oxy và dưỡng chất bên trong máu, cân bằng được huyết áp, cải thiện được các chức năng về tim mạch và về hệ tuần hoàn cũng như hệ thần kinh. Bên cạnh đó, loại nước điện giải từ máy lọc nước ion kiềm của Mỹ còn giúp bài tiết đào thải các độc tố, bảo vệ các chức năng của gan thận. Tăng cường được việc chuyển hóa mỡ thừa và năng lượng còn dư bên trong cơ thể. Ngoài ra, chúng còn giúp điều hòa được huyết áp, cơ thể tăng cường miễn dịch, phục hồi cũng như cung cấp được các năng lượng để vận động tốt hơn.

Máy lọc nước đảm bảo được về chất lượng của sản phẩm

Máy lọc nước Alkaviva đã được hình thành lên tới hơn 20 năm và được có mặt trên nhiều các quốc gia như Mỹ, Anh, Singapore và rất nhiều các nước khác trên toàn thế giới, trong đó có tại Việt Nam. Máy lọc nước đạt được nhiều các chứng nhận về chất lượng cũng như nguồn gốc từ các đơn vị và các tổ chức uy tín trên toàn thế giới như:

  • ISO: Tiêu chuẩn quản lý về chất lượng
  • EPA: Tiêu chuẩn về việc phát thải chất độc Formaldehyde
  • NSF: Tiêu chuẩn của tổ chức hợp tác về an toàn của thực phẩm và nước uống của tổ chức Y tế thế giới WHO
  • KDFA: Chứng nhận của các cơ quan về việc quản lý thuốc và thực phẩm tại Hàn Quốc

Ngoài ra, sản phẩm Alkaviva còn nhận được chứng nhận về chất lượng của Pasteur VN cũng như Quatest 3 VN.

Với những ưu điểm, lợi ích và chất lượng đã được kiểm định như trên, máy lọc nước ion kiềm của Mỹ Alkaviva chắc chắn sẽ là một sản phẩm rất đáng tin cậy dành cho gia đình bạn.

Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ có thực sự tốt?

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe cũng như an toàn về thực phẩm và các giải pháp về nước sạch. Công nghệ lọc nước cũng không ngừng cải tiến thêm. Trong khi các loại máy lọc nước RO, Nano đã trở nên quá là quen thuộc đối với các người dùng thì dòng máy lọc nước ion kiềm của Mỹ mới được xuất hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm bởi những tính năng vô cùng vượt trội.

Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ chính là một thiết bị y tế tạo ra nước uống tại nhà, đang được rất được nhiều người quan tâm bởi vì có thể tạo ra từ 7 cho đến 8 các loại nước để chăm sóc sức khỏe, vệ sinh cũng như chăm sóc được về da mặt và nấu ăn ngon. Từ năm 1965, nước điện giải ion kiềm đã được Bộ Y tế khuyến khích nhiều người dân sử dụng để bảo vệ được sức khỏe và phòng tránh một số các loại bệnh như: đau dạ dày, trào ngược axit, tiểu đường, bệnh gout…

Máy lọc nước ion kiềm của Mỹ là gì?

Máy lọc nước ion kiềm (hay còn gọi là máy lọc nước điện giải) chính là một sản phẩm máy lọc nước được sử dụng các công nghệ lọc nước mới hiện nay. Máy được hoạt động dựa trên các nguyên lý của điện phân, tách ra các phân tử nước thành các dạng như ion H và OH- để có thể loại bỏ được các tạp chất và các vi khuẩn có hại, đồng thời giữ lại được các ion kiềm tự nhiên tốt hơn cho sức khỏe. Công nghệ điện phân còn giúp cho nước giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên nhất có lợi và điều chỉnh được tính kiềm/axit cho nước còn tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Thông qua máy lọc nước điện giải có giải pH cực rộng từ 3 cho đến 11, người sử dụng còn có thể điều chỉnh được theo đúng như ý muốn và mục đích riêng của người dùng.

Cấu tạo của máy lọc nước ion kiềm của Mỹ

Bộ vi điều khiển chính là một bộ phận tạo nên được tính tiện lợi của máy lọc nước ion kiềm của Mỹ như là bộ vi điều khiển ngày càng hiện đại lại càng có thêm nhiều các tính năng cao cấp hơn như là các hệ thống tín hiệu để thông báo thay lõi lọc hay là tự động sục rửa lại các điện cực, cảnh báo được các sự cố, thông báo về các chế độ nước…

Vòi nước: Dùng để lấy nước, các loại vòi của máy lọc nước ion tạo kiềm của Mỹ còn có thể là vòi gạt, vòi núm xoay hay là vòi cảm ứng,…

Máy lọc nước ion kiềm Mỹ có thiết kế thông minh và hiện đại
Máy lọc nước ion kiềm Mỹ có thiết kế thông minh và hiện đại

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm được dựa trên các nguyên tắc của điện phân nước để tạo ra được nước kiềm và nước axit. Nước khi đưa vào máy sẽ trải qua hai bước như sau:

  • Bước 1: Tạo ra nước tinh khiết: Nước khi đầu vào sẽ được trải qua các hệ thống lọc đa cấp để loại sạch các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng… để trở thành nguồn nước tinh khiết nhất.
  • Bước 2 : Tạo ra nước kiềm: Nước sạch đã được lọc qua bước 1 sẽ được đưa vào buồng điện phân để có thể tách ra từ phân tử nước. Nước ion kiềm sẽ được tạo ra ở cực âm sau đó sẽ kết hợp với phân tử hydro mang điện tích dương để tạo ra hydrogen, nước axit sẽ được tạo ra ở cực dương.

Máy lọc nước ion kiềm cho nước có độ pH 8.5 cho đến 9.5, giúp tăng cường thêm sức khỏe, ngăn ngừa việc lão hóa, và cũng có thể dùng cho việc nấu ăn hay là pha chế đồ uống hàng ngày. Đối với nước có độ pH từ 9.5, khi sử dụng nước thường xuyên sẽ giúp người dùng hỗ trợ giảm thiểu các nguy cơ mắc phải các loại bệnh vô cùng nguy hiểm. Máy lọc nước ion kiềm cho nước có pH từ 10.0 trở lên sẽ được gọi là nước kiềm mạnh giúp cho việc rửa rau sạch hơn, rau củ quả giòn hơn, ngọt hơn. Đặc biệt, nước có độ pH hơn 11.0 sẽ giúp loại bỏ được nhiều chất độc hại có trong thuốc bảo vệ thực vật sẽ bám trên rau củ quả.

Nước ion kiềm có lợi gì đối với sức khỏe chúng ta?

Một trong những lợi ích đặc biệt nhất của máy đó chính là tạo ra nước ion kiềm giàu hydrogen và có thêm công dụng chống được oxy hóa.

Một trong những lợi ích của nước ion kiềm đó chính là giúp việc chế biến được các loại thức ăn cũng như pha chế được các loại đồ uống ngon hơn, để cho gia đình người dùng có thể tận hưởng được trọn vẹn hương vị của các món ăn, các loại thức uống.

Ngoài ra, nước ion kiềm cũng đang được sử dụng trong việc ươm các mầm cây xanh, làm sạch các loại rau củ và giúp cho cơ thể của chúng ta hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất khi sử dụng các loại thực phẩm bổ sung chuyên biệt nhất.

Mua một chiếc máy lọc nước ion kiềm của Mỹ sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với việc mua các sản phẩm về nước có sẵn trên thị trường, bởi vì chúng ta chỉ mua duy nhất một lần. Tính toán lại về chi phí mua nước trong vòng 1 năm có thể dễ dàng nhận thấy rằng việc đầu tư mua một chiếc máy tạo nước ion kiềm của Mỹ sẽ mang lại kinh tế hơn rất nhiều lần. Và hơn hết, sức khỏe của chúng ta sẽ luôn được đảm bảo khỏe mạnh nhất và phòng chống được bệnh tật.

Showroom 0969 56 8886
Ngày đăng 10:22 Sáng , 03/02/2023 - Cập nhật lúc: 12:48 Chiều , 03/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *