Máy Tạo Nước Ion Kiềm Tươi Watapy Có Gì Khác Biệt So Với Loại Máy Thông Thường

Nước ION kiềm chính là một loại nước được sản xuất bằng công nghệ hiện đại điện giải. Nước ION kiềm được tạo ra bởi máy tạo nước ion kiềm tươi watapy (hay tên đúng hơn là Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- ) với công nghệ điện giải vô cùng hiện đại. Nước lọc sẽ được trải qua nhiều quá trình như tách nước thành dạng ION H+ và OH- để có thể thay đổi được độ pH của nước. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi nước ION kiềm là gì?

Nước ION kiềm có nguồn gốc đến từ đâu?

Trên thế giới từ rất lâu trở về trước, các nhà khoa học đã phát hiện ra những nguồn nước ngầm nhưng có tác dụng giúp ngăn ngừa được bệnh tật, bảo vệ cho sức khỏe con người. Những loại nước này còn có thêm những tác dụng như nâng cao sức khỏe, phòng chống được việc lão hóa, hỗ trợ được việc điều trị bệnh. Điển hình như là nguồn nước của Lourdes ở Pháp đã trở thành một nơi nghỉ dưỡng và giúp phục hồi dành cho cơ thể.

Cho đến năm 1931, các nhà khoa học đã đưa những nguồn nước này vào để nghiên cứu và phát hiện ra rằng, chúng đều có những tính chất vô cùng đặc biệt như là giàu tính kiềm, giàu chất Hydrogen, giàu các vi khoáng, đều ở dạng ION, với một cấu trúc siêu nhỏ… Nguồn nước này được bắt đầu tái tạo bên trong phòng thí nghiệm từ năm 1940 bởi các nhà khoa học tại Nhật Bản. Họ đã sử dụng đến công nghệ của điện giải để có thể điện phân từ nước tự nhiên trở thành nước ION kiềm.

Nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe
Nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe

Những quy trình để tạo ra nước ION kiềm

Ngoài việc tìm hiểu về nước ION kiềm là gì, rất nhiều các khách hàng cũng đang thắc mắc về những quy trình để tạo ra chúng. WATAPY sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn về loại nước này dưới đây.

Ngày nay, nước ION kiềm đang được nhiều người sử dụng vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Để có thể tạo ra được nước điện giải ION kiềm tươi OH-, cần phải trải qua 3 giai đoạn chính bao gồm:

Giai đoạn 1: Tiền xử lý

Nguồn nước máy ngay tại Việt Nam tuy đã có thêm nhiều sự cải tiến nhưng chúng vẫn chưa thể đạt được những tiêu chuẩn đầu vào dành cho các dòng Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-. Chính vì vậy, cho nên bước tiền xử lý là một bước không thể bỏ qua trước khi tạo nên được nguồn nước ION kiềm tươi OH-.

Giai đoạn 2: Lọc nước

Nước máy sau khi đã được lọc qua giai đoạn 1 tiền xử lý để có thể đảm bảo được những tiêu chuẩn đầu vào thì sẽ được đưa vào các bộ phận lọc nước từ máy. Tại đây, các chất độc hại, các vi khuẩn, các loại kim loại nặng vẫn còn tồn tại bên trong nước lọc đều sẽ được loại bỏ sạch sẽ.

Có thể coi rằng như đây chính là một bước lọc nước thứ hai của trong chu trình. Việc làm này giúp cho nước sạch hơn nhưng mà vẫn giữ được tính tự nhiên nhất của nước, nhất là những khoáng chất có lợi, các nguyên tố tạo kiềm bên trong nước.

Giai đoạn 3: Điện phân nước

Ở giai đoạn này, nước sẽ tiếp tục đi vào bên trong những bộ phận điện giải của máy điện giải nước ION kiềm tươi OH-. Qua những tấm điện cực giúp cho phân tách được nước thành các ION và việc tái cấu trúc trong các phân tử nước tạo nên được 2 dòng nước khác nhau đó là: Nước ION Kiềm Tươi OH- và Nước ION Axit H+.

Watapy có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm tươi tốt nhất
Watapy có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm tươi tốt nhất

Những đặc tính của nước ION kiềm tươi

Khác biệt với tất cả những loại nước uống thông thường khác như là nước khoáng, nước suối cũng như nước lọc từ RO, Nano… Nước ION kiềm được lọc ra từ Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi WATAPY còn có nhiều các đặc tính vô cùng ưu việt cũng được xem là một loại nước uống rất tốt cho sức khỏe, đang được rất nhiều các chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng. Ngoài ra, chúng còn có những đặc tính vô cùng nổi bật như sau:

Giàu tính kiềm tươi rất tự nhiên

Với độ pH từ 8.5 cho đến 9.5, Nước ION Kiềm Tươi OH- như là một nguồn nhằm cung cấp tính kiềm tự nhiên dành cho cơ thể con người. Chúng còn có tác dụng giúp cân bằng được môi trường axit-kiềm bên trong cơ thể, cải thiện được hệ thống tiêu hóa giúp khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa được các bệnh do dư thừa axit gây ra như là bệnh gout, dạ dày hay là trào ngược axit…

Giàu các chất chống oxy hóa rất mạnh – Hydrogen

Theo như những kiến thức y khoa, các gốc tự do có hại thường phá hủy các tế bào, gây ra được các chứng bệnh vô cùng nguy hiểm như cao huyết áp, tiểu đường, ung thư… Hydrogen còn có trong nước ION kiềm có thể xuyên qua được cả hàng rào máu não để giúp thẩm thấu, cũng như bảo vệ được các tế bào và phát huy mọi tác dụng đến mọi nơi bên trong cơ thể. Vì thế nước ION kiềm còn được khuyên dùng để khắc phục những hiện tượng trên.

Giàu các chất khoáng có lợi (Na+, Mg2+, Ca2+, K+)

Chất khoáng có bên trong nước ION Kiềm Tươi OH- chính là những chất khoáng tự nhiên bên trong nước. Chúng hoàn toàn khác so với những khoáng chất nhân tạo đã được thêm vào. Các vi khoáng này còn là những vi khoáng có lợi dành cho cơ thể, có tác dụng giúp bổ sung các khoáng chất thiết yếu, giúp tăng cường thêm hệ miễn dịch, ngăn ngừa việc loãng xương…

Nước chứa nhiều khoáng chất btuwj nhie

Những tác dụng của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi WATAPY

Đi cùng với sự phát triển về mặt công nghệ chính là việc tăng cao nhiều nhu cầu của việc bảo vệ sức khỏe dành cho mỗi người. Vả lại, khi bên trong cơ thể của con người có tới hơn 70% là nước thì việc chọn những nguồn cung cấp nước tốt, hiện đại, an toàn cho cơ thể cũng là điều dễ dàng nhận thấy. Về những tác dụng của máy tạo nước ion kiềm tươi watapy chắc hẳn chúng ta không phải bàn cãi nữa.

Với việc sở hữu một công nghệ điện cực vô cùng hiện đại, với hiệu suất cao cùng với công nghệ cảm biến và việc điều chỉnh độ pH đứng hàng đầu trên Thế giới, Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi WATAPY OH- cũng cho ra một dòng nước chứa ION kiềm tươi có độ pH được dao động trong khoảng từ 7< pH <10. Đây cũng chính là ngưỡng pH có bên trong nước được chứng minh là cực kỳ tốt dành cho sức khỏe của con người.

Ngoài ra, Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu của WATAPY cũng đã được xác nhận giấy phép của Bộ Y Tế Hàn Quốc là Chuẩn Thiết Bị Y Tế Toàn Cầu (GMP).

Tạo ra được nguồn nước ION kiềm giàu Hydro

Hydro có trong nước chính là những phân tử rất  lợi dành cho sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên chỉ ở nguồn nước thô, hydro không có nhiều và thường bị lẫn bên trong với các tạp chất, các loại vi khuẩn khác. Vì vậy, việc để nghiên cứu cũng như để chế tạo ra một thiết bị có khả năng vừa có thể lọc sạch, vừa có thể sản sinh thêm nhiều các Hydro chính là mục tiêu hàng đầu của con người.

Sau khi đã đi qua Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- WATAPY, nước sẽ loại bỏ được những cặn bẩn, lọc sạch các chất ô nhiễm trở nên sạch hơn. Ngoài ra, trong quá trình nước lọc vẫn có thể giữ nguyên được các khoáng chất, sau đó còn giúp sản sinh ra một hàm lượng hydrogen rất cao.

Tạo ra được nguồn nước ION kiềm giàu Hydro
Tạo ra được nguồn nước ION kiềm giàu Hydro

Việc phân tách ra thành các phân tử nước siêu nhỏ

Việc phân tách và tạo ra các phân tử nước vô cùng nhỏ của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- sẽ giúp cho cả quá trình vận chuyển cũng như trao đổi các chất dinh dưỡng khi con người sử dụng cũng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Giúp cho nguồn nước có độ pH phù hợp hơn

Được trang bị các công nghệ vô cùng hiện đại, WATAPY còn có khả năng tạo ra được những nguồn nước có độ pH rất đa dạng và phù hợp đối với các yêu cầu dành cho sức khỏe của con người.

Nước Điện Giải ION Kiềm Tươi OH – được tạo ra từ máy WATAPY có độ pH từ 7 cho đến 10. Đây cũng chính là một mức độ rất phù hợp để sử dụng hằng ngày, giúp tăng cường được sức khỏe, chống việc lão hóa, và tăng cường được hệ miễn dịch cho con người.

Trong những giai đoạn đầu tiên của quá trình tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thì các màng lọc và các lõi lọc của máy lọc sẽ chỉ loại bỏ được những chất gây ô nhiễm và sẽ giữ lại cho các vi khoáng tự nhiên. Điều đó giúp cho WATAPY tạo ra được những nguồn nước giàu các vi khoáng tự nhiên, cung cấp được thêm nhiều khoáng chất hoàn toàn tốt cho cơ thể cũng như lợi cho sức khỏe con người.

Trên đó là những tác dụng của máy lọc ION nước kiềm. Tuy nhiên, nếu để sản phẩm có thể phát huy được tối đa khả năng cũng như đảm bảo được độ chính hãng, thì người dùng nên lựa chọn Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- ở các Công ty uy tín, được đánh giá cao nhất và có nhiều các cơ sở phân phối trên toàn nước.

Những địa chỉ cung cấp Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi WATAPY

Vua Điện Giải chính là một đơn vị đi đầu trong việc giúp cung cấp và phân phối các sản phẩm của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi WATAPY OH-.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, tìm tòi cũng như nhận chuyển giao những công nghệ để tạo ra Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi WATAPY OH-  đến từ Hàn Quốc vào Việt Nam, Vua Điện Giải cũng đã cam kết rằng sẽ trao đến tay của người tiêu dùng Việt những sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- WATAPY thực sự chất lượng nhất, chính hãng và đảm bảo sự an toàn nhất.

Máy nước kiềm điện giải hay Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- chính là những thiết bị giúp hỗ trợ cho sức khỏe thông minh cung cấp được những nguồn nước sạch tốt nhất dành cho cơ thể của con người và đang được rất ưa chuộng. Vậy bạn đọc có biết nên dùng loại máy nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo dưới đây cách sử dụng máy nước kiềm điện giải của thương hiệu WATAPY.

Máy nước kiềm ion điện giải là máy gì?

Trước khi đi tìm hiểu về những cách để sử dụng máy nước kiềm điện giải thì bạn đọc nên biết thêm một vài thông tin của thiết bị này. Máy nước kiềm điện giải hay còn được gọi đến với tên gọi là Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-. Đây chính là một thiết bị giúp chăm sóc sức khỏe cho con người với mục đích giúp làm tăng thêm độ pH trong nước bình thường bằng những phương pháp điện phân của nước giúp tạo ra được những nguồn nước tốt nhất dành cho sức khỏe con người và việc sử dụng nước trong sinh hoạt đời sống của con người.

Hiện nay, trên toàn thị trường có khá nhiều các loại máy nước điện giải đến từ rất nhiều các thương hiệu với nhiều các chức năng, giá cả hợp lý, cũng như chất lượng khác nhau. Đối với dòng Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi watapy OH- Thương hiệu của WATAPY thì đây chính là dòng sản phẩm được nhập khẩu vô cùng cao cấp còn được sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ Nhật Bản vô cùng tiên tiến.

Cấu tạo của máy nước kiềm ion điện giải

Đa phần các loại Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-, máy nước kiềm điện giải có mặt  trên toàn thị trường đều sở hữu được những cấu tạo chung bao gồm:

  • Hệ thống lọc sơ cấp: Bộ phận này chứa rất nhiều các cấp lọc khác nhau có tác dụng giúp lọc sạch được nước máy, loại bỏ các tạp chất, những hóa chất độc hại, các vi khuẩn,…
  • Bộ điện cực: Hệ thống của bộ điện cực chính là một phần quan trọng nhất của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-. Bộ điện cực bao gồm các tấm điện cực, công nghệ điện cực còn có chức năng của điện phân các phân tử nước. Nước lọc sau khi đã được điện phân sẽ có thêm cấu trúc phân tử cực nhỏ, có tính kiềm cao, còn có khả năng chống được việc oxy hóa.

Những lợi ích mà Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi WATAPY OH- mang lại cho con người

Máy nước kiềm điện giải tạo ra được những nguồn Nước ION Kiềm Tươi WATAPY OH- với rất nhiều những công dụng tốt dành cho sức khỏe, giúp hỗ trợ cho việc điều trị và phòng ngừa bệnh lý,…Cụ thể như sau:

Trung hòa axit, phòng chống được các bệnh tật

Nước được tạo ra từ máy kiềm điện giải có những tác dụng rất tốt đối với cơ thể con người nhờ vào khả năng trung hòa được lượng axit bị dư thừa bên trong cơ thể. Loại nước này có những tác dụng giúp cho các tế bào phát triển khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa được sự xuất hiện cũng như phát triển của các tế bào bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư.

Nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH- có độ pH từ 8.5 cho đến 9.5 cũng sẽ hỗ trợ việc cải thiện các triệu chứng nhẹ, những biểu hiện bất thường của đường ruột, bệnh đau dạ dày, hay là trào ngược axit dạ dày,…

Trung hòa axit, phòng chống được các bệnh tật
Trung hòa axit, phòng chống được các bệnh tật

Chống việc oxy hóa, chống lão hóa

Theo như những nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản, phân tử Hydro được hoạt động giống như là một chất chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do có hại. Vì thế, cho nên khi sử dụng những nguồn nước kiềm giàu Hydro sẽ có tác dụng giúp loại bỏ những tế bào gốc tự do, ngăn chặn được các tế bào ung thư phát triển. Đồng thời cũng có thể làm giảm chậm những quá trình lão hóa như da và tóc.

Hy vọng với bài viết trên đã giúp mọi người có thể nắm được cách sử dụng máy tạo nước kiềm điện giải hiệu quả nhất, an toàn nhất. Để hiểu rõ hơn những thiết bị hỗ trợ giúp chăm sóc sức khỏe này quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Showroom 0969 56 8886
Ngày đăng 11:13 Sáng , 03/02/2023 - Cập nhật lúc: 12:48 Chiều , 03/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *