Nước điện giải Aquarius – thức uống lành mạnh bổ sung vitamin và khoáng chất

Aquarius – nước uống thể thao cung cấp các khoáng chất và điện giải giúp cơ thể duy trì ổn định lượng nước cần thiết. Nước điện giải aquarius với công thức đặc biệt đã tạo nên hương vị riêng cho sản phẩm. Nhờ đó giành được sự tin tưởng của khách hàng và vị thế cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Vậy nước điện giải Aquarius có điểm gì đặc biệt.

Nước điện giải Aquarius là gì?

Aquarius là nước uống thể thao giúp tăng cường, bổ sung các chất điện giải và khoáng chất giúp bù nước bù khoáng khiến cho cuộc sống năng động hơn. Đồng thời nước bù khoáng Aquarius mang hương vị tươi mát  tạo cảm giác sảng khoái bất tận ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Điểm nổi bật của thương hiệu Aquarius

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước điện giải phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Thế nhưng Aquarius vẫn là lựa chọn số một và là thương hiệu uy tín được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Aquarius là thương hiệu thuộc sở hữu của Coca – Cola, được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ ngày 19/12/2014. Thương hiệu Aquarius chuyên cung cấp các sản phẩm giúp bù khoáng và chất điện giải nhằm duy trì ổn định lượng nước cần thiết của cơ thể. Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam sản phẩm đã tạo được làn gió mới trong lĩnh vực nước điện giải bù nước, bù khoáng và được người tiêu dùng ưa chuộng. 

Một trong những lý do giúp thương hiệu Aquarius trở nên đặc biệt trong mắt người tiêu dùng là bởi:

  • Nước Aquarius giúp bổ sung các chất điện giải cần thiết như natri, kali, vitamin B.
  • Nồng độ có trong nước điện giải phù hợp giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất vào cơ thể.
  • Nước Aquarius giúp giải khát đồng thời mùi hương dễ chịu tạo cảm giác ngon hơn khi uống.
  • Một trong những lý do giúp thương hiệu Aquarius trở nên đặc biệt trong mắt người tiêu dùng là bởi:
  • Nước  Aquarius giúp bổ sung các chất điện giải cần thiết như natri, kali, vitamin B.
  • Nồng độ có trong nước điện giải phù hợp giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất vào cơ thể.
  • Nước Aquarius giúp giải khát đồng thời mùi hương dễ chịu tạo cảm giác ngon hơn khi uống.

 Nét riêng trong các loại sản phẩm của Aquarius 

Để phục vụ nhu cầu của khách tốt hơn, Aquarius đã cho ra thị trường 2 loại sản 

phẩm nước điện giải khác nhau, phù hợp với từng nhóm người tiêu dùng.

Nước điện giải Aquarius chai 390ml

Với thiết kế dạng đóng chai với dung tích 390ml nhỏ gọn, tiện ích giúp bạn có thể dễ dàng mang theo khi ra ngoài. Trên mỗi thân chai được dán bao bì màu xanh dương kèm tên thương hiệu. Thiết kế này không chỉ thể hiện được thương hiệu Aquarius mà còn thu hút khách hàng hơn với gam màu sáng.

Thành phần chính của nước  Aquarius bao gồm muối, đường mía, kali và chất Guarana có khả năng giúp loại bỏ cảm giác mệt mỏi, duy trì cơ thể hoạt động ở mức ổn định. Ngoài ra nước bù khoáng Aquarius có hương vị êm dịu, rất dễ uống.

Sản phẩm này phù hợp với những ai hay vận động mạnh hoặc hay tham gia các hoạt động thể thao khiến cơ thể ra nhiều mồ hôi và xuất hiện tình trạng mất nước, mất chất điện giải. Với những người thiếu khoáng chất thì đây cũng là một lựa chọn phù hợp giúp bù khoáng hiệu quả.

Nước Aquarius Zero chai 390ml

Điểm khác biệt của nước điện giải này so với nước điện giải Aquarius 390ml là loại này không có thêm calo nên phù hợp với cả những người đang ăn kiêng. Ngoài ra, sản phẩm cũng dành cho những ai cần bù nước, bù khoáng do phải hoạt động ngoài trời nắng nhiều giờ.

Giá của nước Aquarius Zero chai 390ml có giá khoảng 8.000 đồng.

Khi mua 6 chai sẽ có giá khoảng 46.000 đồng.

Một thùng 24 chai có giá khoảng 178.000 đồng.

Thành phần có trong nước điện giải Aquarius

Nước điện giải Aquarius có thành phần chính là nước, carbs, chất điện giải, carbohydrate ở dạng đường glucose, sucrose và fructose. Tuy nhiên với nước điện giải Aquarius Zero không có carb nhằm thu hút người dùng có nhu cầu bổ sung nước nhưng không muốn thêm calo.

Nước và chất điện giải bị mất đi trong quá trình tiết mồ hôi do hoạt động mạnh đặc biệt là trong thời gian tập luyện dài. Chúng có vai trò duy trì năng lượng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho các cơ quan trong cơ thể thực hiện nhiệm vụ của mình. Nước điện giải gồm các khoáng chất natri, kali, magie, canxi và mỗi nguyên tố giữ một vai trò riêng.

Natri có vai trò trong việc duy trì thẩm thấu dịch, cân bằng độ PH và bảo vệ cơ thể khỏi sự mất dịch.

Kali chiếm tỉ trọng lớn ở dịch nội bào, giúp điều chỉnh cân bằng lượng axit, áp suất và giữ nước cho cơ thể. Mặt khác sự kết hợp giữa kali và natri cũng sẽ đảm bảo duy trì chức năng bình thường của cơ bắp và nhịp tim, giúp nhịp tim trong trạng thái ổn định.

Magie giúp điều chỉnh nồng độ khuếch tán của lipid, protein và đảm bảo cho quá trình co cơ và truyền dẫn thần kinh diễn ra hiệu quả. Đây là nguyên tố quan trọng giúp cho quá trình vận động được diễn ra nhịp nhàng hơn.

Canxi là chất điện giải ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động chuyển hoá của các enzym, đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo xương và hoạt động của các hệ cơ.

Những lý do nên sử dụng nước điện giải Aquarius

Mặc dù nước điện giải Aquarius xuất hiện ở thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng nó lại chiếm được lòng tin yêu của khách hàng? Vậy lý do nào đã giúp nước điện giải Aquarius có được vị trí đó. Dưới đây là một số lời giải thích cho câu hỏi trên. 

Nước điện giải Aquarius bổ sung đủ những gì mà cơ thể đã bị mất. Nước hay dịch cơ thể chiếm một lượng lớn và nó được cấu thành từ nước với các chất điện giải chính là natri, kali, magie, clo, canxi,…Nước và các chất điện giải này dễ bị mất đi qua tuyến mồ hôi khi hoạt động liên tục với cường độ cao. Tuy nhiên nếu chỉ uống nước lọc thông thường thì nước và các chất điện giải sẽ không được tái tạo lại dẫn đến cơ thể rơi vào trạng thái mệt, thiếu nước và mất năng lượng. Còn với nước điện giải Aquarius thì nó có các thành phần điện giải tương tự mồ hôi nên sẽ bù đắp được những lượng nước và khoáng chất mà cơ thể đã bị mất đi. Đây chính là điểm khác biệt của nước Aquarius mà các loại nước lọc thông thường không thể nào so sánh được. Hơn nữa trong những trường hợp hoạt động mạnh tiết nhiều mồ hôi thì nước điện giải này là một thực phẩm bổ sung hữu hiệu nhất cho sức khỏe của bạn.

Nước Aquarius rất dễ dàng được hấp thụ sau khi uống. Bởi trong nước điện giải có nồng độ chất tan là các chất điện giải, đường, các amino axit và các vitamin tương tự như dịch cơ thể. Do đó nước Aquarius và dịch cơ thể sẽ có khả năng thẩm thấu ngang nhau. Điều này sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ được các chất dinh dưỡng từ hệ tiêu hoá đến các mạnh máu nhanh hơn. Ngoài ra nước Aquarius ở dạng dung dịch nên việc sử dụng, hoà tan cũng như hấp thụ cũng sẽ nhanh hơn các loại thuốc bù nước và bù khoáng khác. Từ đó, các cơ quan trong cơ thể sẽ nhanh chóng được bổ sung các khoáng chất cần thiết để tiếp tục hoạt động. Có thể thấy, nước Aquarius không chỉ thẩm thấu nhanh chóng mà còn đem lại sức khoẻ dẻo dai cho người sử dụng.

Nước Aquarius có mùi vị thơm ngon, hiệu quả bù nước cao. Nếu như nước lọc chỉ đơn điệu một màu, không vị thì nước uống thể thao là sự kết hợp của các mùi vị mặn, ngọt và chua dịu mang lại cảm giác sảng khoái khi uống. Các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng một thức uống có mùi vị dễ chịu, lôi cuốn họ sẽ có nhu cầu sử dụng nhiều hơn. Việc gia tăng lần sử dụng cũng sẽ giúp gia tăng hiệu quả của quá trình bù nước, bù khoáng cho cơ thể và cũng giúp cải thiện tình trạng thiếu nước.

Ngoài những lợi ích trên, nước điện giải Aquarius còn giúp vận động bền bỉ hơn. Với các thành phần là muối natri, vitamin B3, B5, B6, B12, đường mía, đường Fructose, lân kali và chất guarana có khả năng trì hoãn cảm giác mệt mỏi, giúp cân bằng dịch cơ thể, duy trì cơ thể hoạt động ở mức ổn định. Ngoài ra, lượng khoáng chất và cacbohidrat có trong nước điện giải còn có khả năng sản sinh ra nguồn năng lượng, tránh xảy ra tình trạng đột quỵ, sốc nhiệt, rối loạn ion, hạ natri máu.

Cách sử dụng nước điện giải Aquarius

Nước điện giải Aquarius được pha chế sẵn và đóng chai nên rất dễ sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng trực tiếp ngay khi mở nắp chai và sẽ ngon hơn khi uống lạnh. Trước khi uống nên lắc nhẹ để các khoáng chất có trong dung dịch

Cách bảo quản

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mắt, không nên để nơi có ánh nắng  trực tiếp và nhiệt độ cao tránh làm biến đổi các khoáng chất có trong nước điện giải dẫn đến giảm hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Có nên sử dụng nước điện giải Aquarius thay cho nước lọc?

Nhiều người cho rằng nước điện giải rất tốt cho cơ thể nên uống càng nhiều sẽ càng tốt và có thể sử dụng như một nước lọc thông thường. Liệu đây có phải là suy nghĩ có lợi cho sức khỏe của bạn hay không?

Mặc dù nước chiếm một phần lớn trọng lượng cơ thể nhưng nếu bổ sung nước thường xuyên bằng nước điện giải thì sẽ gây hại đến sức khoẻ. Bởi trong nước điện giải không chỉ có nước mà nó còn chứa nhiều chất khác như carbs, các khoáng chất natri và kali. Carbs trong nước điện giải thường ở dạng đường glucose, sucrose và fructose giúp cung cấp năng lượng. Nguồn năng lượng đó được sản sinh bằng con đường bẻ gãy chất béo, tuy nhiên việc bẻ gãy chất béo đã tạo ra ketone. 

Đây là chất gây nên hiện tượng toan máu và không có lợi cho sức khỏe. Nếu cơ thể hấp thụ quá nhiều carbs sẽ dẫn tới tình trạng nồng độ đường huyết tăng cao, lúc này lượng insulin được tiết ra nhiều hơn và lượng glucose dư thừa sẽ chuyển hoá thành chất béo. Điều này sẽ dẫn đến béo phì, tăng nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường và nhiều bệnh lý liên quan đến tim mạch. Như vậy, việc dùng quá nhiều chất điện giải là không hề tốt, thậm chí về lâu dài nó còn là nguyên nhân chính gây nên các bệnh nguy hiểm. Nước điện giải Aquarius cũng có chứa carbs nên khi sử dụng cần phải đảm bảo sự hợp lý về liều lượng và không nên lạm dụng sản phẩm này.

Kali và natri cũng là những nguyên tố có lợi cho sức khoẻ nhưng khi sử dụng quá nhiều cũng sẽ gây ra tác dụng ngược với cơ thể. Khi lượng natri tăng cao làm tăng huyết áp, tăng nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Kali trong máu tăng dẫn đến tăng khả năng suy thận. Có thể thấy việc dung nạp quá nhiều natri và kali vào cơ thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ. Nếu không muốn mình sống chung với bệnh thì hãy sử dụng sản phẩm nước điện giải một cách khôn khéo và đúng lúc.

Những thông tin trên đã đủ chứng minh không nên sử dụng nước điện giải Aquarius thay cho nước lọc bởi việc sử dụng quá nhiều là không hề tốt cho sức khỏe. Vì vậy chỉ nên bổ sung nước điện giải Aquarius nói riêng và các loại nước điện giải nói chung khi cơ thể cần.

Nước điện giải Aquarius phù hợp với ai?

Nước điện giải Aquarius hay còn gọi là nước uống thể thao có tác dụng bổ sung nước và các chất khoáng cần thiết khi cơ thể hoạt động mạnh ra nhiều mồ hôi. Thế nên nước uống này rất thích hợp cho các vận động viên. Đặc điểm chung của vận động viên thể thao là họ luôn phải luyện tập với cường độ mạnh và thời gian lâu nên cơ thể sẽ mất rất nhiều năng lượng, nước, các chất điện giải. Bởi vậy cần phải bổ sung một cách nhanh chóng mà nước lọc thì không thể đáp ứng đủ lượng thiếu của cơ thể. Ngoài ra nước điện giải Aquarius cũng giúp vận động viên tăng được hiệu suất tập thể dục thể thao, đồng thời giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi năng lượng đã mất.

Nước uống thể thao sẽ không có tác dụng nhiều đối với người tập thể thao trong thời gian ngắn nhưng rất có lợi đối với người chơi bóng đá, bóng bầu dục hay tập các môn thể thao kéo dài như chạy, đi xe đạp. Nguyên nhân là do nước điện giải có thành phần tạo năng lượng và giúp cơ thể giữ nước khi tập luyện trong thời gian dài

Nước điện giải Aquarius mang lại lợi ích đối với các vận động viên luyện tập trong thời gian dài hoặc với cường độ liên tục. Vì vậy nếu chỉ tập luyện ở mức độ nhẹ đến trung bình thì không cần sử dụng nước điện giải.

Ngoài ra, khi làm việc dưới trời nắng hoặc những nơi có nhiệt độ cao, việc sử dụng nước điện giải Aquarius là cần thiết bởi nước điện giải sẽ cung cấp đủ các chất đang cần thiết và đảm bảo một sức khỏe dẻo dai để có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt đó.

Đường là một trong những thành phần chính của nước điện giải Aquarius, vì vậy khi được hấp thụ vào cơ thể nó sẽ gây ảnh hưởng đến cân nặng. Và đây là điều không muốn đối với những bạn đang cố gắng giảm cân hoặc thừa cân. Thế nên thay vào đó bạn có thể lựa chọn nước điện giải Aquarius Zero không chứa calo. Loại nước này không những không ảnh hưởng đến chu trình giảm cân của bạn mà còn giúp bạn bổ sung được lượng nước và chất điện giải cần thiết giúp duy trì sức khỏe ổn định.

Nước điện giải Aquarius không chỉ giúp bổ sung nước mà còn giúp bổ sung năng lượng duy trì cơ thể ở trạng thái dẻo dai, rất phù hợp với những người phải luyện tập trong thời gian dài. Hơn nữa đây cũng là loại nước điện giải có hương vị thơm ngon nên rất dễ uống. Tuy nhiên, nếu không phải hoạt động quá mất sức thì bạn cũng có thể lựa chọn lọc để cân bằng dịch cơ thể. Ngoài ra, khi sử dụng nước điện giải Aquarius bạn cũng nên chú ý kiểm soát liều lượng để cơ thể được bổ sung đủ.

 Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nước điện giải Aquarius và sẽ biết cách sử dụng sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất.

Showroom 0969 56 8886
Ngày đăng 9:22 Sáng , 26/02/2023 - Cập nhật lúc: 11:40 Chiều , 26/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *