Nước điện giải peditral cùng với liều lượng dùng phù hợp

Nước điện giải peditral được sản xuất dưới dạng bột pha uống vô cùng đơn giản. Sản phẩm luôn được bảo vệ bởi các lớp bao bên ngoài, tránh ánh nắng và nước tiếp xúc trực tiếp với các thành phần có trong bao bì của sản phẩm. Tuy nhiên, hiếm ai trong chúng ta có thể hiểu rõ được những vai trò và lợi ích to lớn mà nước điện giải này mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về cách dùng cũng như công dụng của sản phẩm.

Thông tin về nước điện giải peditral

Nước điện giải là một dòng sản phẩm tốt cho sức khoẻ, không những cung cấp các nước và chất khoáng cho cơ thể người dùng mà sản phẩm còn cung cấp thêm nhiều dưỡng chất và Vitamin. Trong sản phẩm có chứa các thành phần như các ion  H+ và OH-, Mg2+, Ca2+,K+, Cl-, Na+,… Đây đều là những dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt những dưỡng chất này cũng rất dễ bị mất đi khi rèn luyện và hoạt động mệt mỏi vậy nên nước điện giải sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho chúng ta nếu như muốn bù nước, khoáng hiệu quả.

Nước điện giải peditral cùng với liều lượng dùng phù hợp
Nước điện giải peditral cùng với liều lượng dùng phù hợp

Hầu hết trong các nước điện giải đều sẽ có mức pH ~ 7.0, mức pH phù hợp để có thể sử dụng. Sau khi sử dụng dòng sản phẩm nước điện giải này, chúng ta sẽ cảm thấy cơ thể như tàn đầy lại năng lượng ban đầu, bạn có thể bước tiếp để thực hiện hoạt động trong một chuỗi ngày dài. Tuy các dưỡng chất như Canxi, Natri, Kali, Magie…đều có trong cơ thể thế nhưng nếu muốn cân bằng và cung cấp được lượng dưỡng chất phù hợp chỉ trong thời gian ngắn thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm nước điện giải.

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất nước và kiệt sức kéo dài. Đặc biệt là đối với các tuyển thủ và vận động viên, việc có một thể lực khoẻ mạnh cùng sức khoẻ đầy năng lượng luôn là điều được mọi người quan tâm. Trong những ngày thời tiết nắng nóng, uống không đủ nước, sẽ gây ra hiện tượng suy mệt và mệt mỏi ở cơ thể. Cơ thể của chúng ta sẽ bị mất nước trầm trọng, môi khô và dường như không còn đủ năng lượng để làm việc. Vậy nên chúng ta nên sử dụng nước điện giải để có thể bù lại lượng khoáng chất đã mất đi trước đó, tiếp tục các công việc bằng  một sức khoẻ tràn đầy năng lượng.

Chúng ta có thể sử dụng nước điện giải peditral, một dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin chọn. Trong sản phẩm nước điện giải này có chứa những dưỡng chất và các thành phần sau đây:

 • Natri Clorid có hàm lượng 3,5 gam trong nước điện giải
 • Tri natri citrat dihydrat  có hàm lượng 2,9 gam.
 • Kali clorid  có hàm lượng 1.5 gam.
 • Dextrose khan  có hàm lượng 20 gam.
 • cùng một số tá dược khác đã được kiểm định và sử dụng với hàm lượng phù hợp với người dùng và liều lượng sử dụng của sản phẩm

Trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu sơ qua về các thông tin liên quan đến sản phẩm nước điện giải. Đặc biệt, chúng ta cũng hiểu hơn về nước điện giải peditral và những thành phần dưỡng chất có trong sản phẩm. Nhờ vậy mà chúng ta biết cách sử dụng sản phẩm hợp lí, tìm hiểu được các thành phần trong sản phẩm. Qua đó chúng ta biết được tầm quan trọng của nước điện giải và cách thức sử dụng nó như thế nào cho hợp lí!

Những công dụng mà nước điện giải peditral sau khi sử dụng

Nước điện giải peditral cũng gần giống như các nước điện giải khác, nó đều có công dụng bù nước và cung cấp các chất khoáng đã bị mất đi cho cơ thể. Trong các trường hợp bị tiêu chảy, sốt kéo dài, mất nước trầm trọng,.. sản phẩm này sẽ giúp cho cơ thể người sử dụng được cân bằng lại năng lượng và những dưỡng chất đã bị mất đi trước đó.

Sử dụng nước điện giải như thế nào mới hợp lí
Sử dụng nước điện giải như thế nào mới hợp lí

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về một số những thông tin cơ bản liên quan đến công dụng mà sản phẩm nước điện giải peditral mang lại:

 • Cơ thể sẽ được cung cấp một lượng nước cần thiết sau khi bị mất đi, một lượng kiềm nhẹ và ổn định sẽ được hấp thụ vào trong cơ thể của chúng ta. Hơn nữa, sau khi các dưỡng chất đó đã được hấp thụ hoàn toàn, cơ thể sẽ trở nên khoẻ hơn, hạn chế được tình trạng axit trào ngược dạ dày, viêm đại tràng, viêm khớp,,…
 • Nước điện giải còn có thể hỗ trợ trong việc chống lại quá trình oxy hoá. Nhờ vậy mà người sử dụng sản phẩm có thể tránh được một số các hiện tượng như: xơ vữa động mạch, tiểu đường, …
 • Một trong những công dụng to lớn mà nước điện giải peditral mang lại đó là tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể. Sau khi dưỡng chất đã được hấp thụ hoàn toàn vào trong cơ thể, nó sẽ giúp tăng cường sự trao đổi chất. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bổ sung những khoáng chất tự do trong cơ thể của chúng ta, tạo nên các năng lượng cần thiết giúp cho cơ thể hoạt động tốt hơn
 • Sau khi sử dụng nước điện giải peditral, cơ thể sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi hay thiếu nước. Lượng dưỡng chất và nước trong cơ thể sẽ nhanh chóng được chuyển hoá, cung cấp năng lượng cho mọi người. Nhờ vậy mà mọi hoạt động sẽ được diễn ra theo đúng trình tự và không còn gặp nhiều khó khăn khi hoạt động.

Nước điện giải peditral có thật sự hiệu quả

Nếu như không được bù nước và cung cấp đủ lượng nước và khoáng chất cho cơ thể thì chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi, không thể thực hiện và hoàn thành tiếp được các công việc còn giang dở. Vậy nên mỗi khi chúng ta cảm thấy cơ thể đang bị mất sức, mất nước do ra nhiều mồ hôi, tiêu chảy hay vận động nhiều thì chúng ta cần bù nước và khoáng ngay.

Nước điện giải cho người tiểu đường có thật sự tốt
Nước điện giải có thật sự tốt

Đặc biệt, đối với các vận động viên điền kinh, vận động viên thể hình,… họ đều sẽ phải bù khoáng và nước sau mỗi một giải đấu. Tất cả đều sẽ có thời gian để nghỉ ngơi trước khi bước vào trong giải đấu tiếp theo. Mục đích nghỉ ngơi là để các tuyển thủ lấy lại được năng lượng đã mất, chạy trong suốt thời gian dài khiến cho cơ thể không còn năng lượng, nước cũng đã bị mất đi rất nhiều. Vậy nên các tuyển thủ đều sẽ được cung cấp nước điện giải nhằm cung cấp các dưỡng chất và nước đã mất đi chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ vậy mà trận đấu có thể được tiếp tục và sẽ được diễn ra đúng như dự định. Hơn nữa, các tuyển thủ cũng đã có đủ năng lượng để hoạt động và thực hiện giải đấu của mình. Qua đây chúng ta cũng thấy được vai trò cũng như tầm quan trọng vô cùng to lớn của nước điện giải.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về những lưu ý khi sử dụng nước điện giải peditral:

 • Khi sử dụng nước điện giải, chúng ta cần phải tránh cũng như hạn chế hoà tan nước điện giải trong nước trái cây hay sữa,… Như vậy sản phẩm sẽ không thể phát huy được tối đa công dụng của nó, không cải thiện được các tình trạng mất nước và mệt mỏi ở cơ thể.
 • Sản phẩm nước điện giải peditral chỉ phát huy được tối đa mọi công dụng của nó, chúng ta cần pha hỗn hợp với nước tinh khiết. Đặc biệt, hạn chế pha nước điện giải với các dòng nước ngọt hay nước trái cây khác.
 • Mỗi khi sử dụng nước điện giải chúng ta cần chú trọng đến liều lượng sử dụng, nếu như liều lượng dùng phù hợp sẽ giúp cho cơ thể nhanh chóng được bù nước hiệu quả.
 • Sau khi sản phẩm đã được pha loãng hay được mở nắp sử dụng,  chúng ta nên sử dụng sản phẩm kể từ khi mở nắp và pha loãng. Không được để sản phẩm quá lâu ngoài không gian mà không sử dụng. Các dưỡng chất có trong sản phẩm sẽ bị mất đi, vi khuẩn dễ bị xâm nhập vào trong dung dịch. Điều này sẽ gây ra nhiều hậu quả xấu đối với người sử dụng.

Uống nước điện giải iON kiềm mang lại cho cơ thể của chúng ta rất nhiều khoáng chất, vitamin và đặc biệt là có công dụng bù khoáng hiệu quả, nhanh chóng. Đây được xem là một trong các dòng sản phẩm bù khoáng an toàn, công dụng vượt trội luôn tạo được nhiều niềm tin cho người sử dụng.

Mặc dù các loại nước điện giải rất tốt cho sức khoẻ thế nhưng không phải vì vậy mà chúng ta sử dụng dòng sản phẩm này với liều lượng không như quy định. Đặc biệt, không phải dòng sản phẩm nào cũng thích hợp để sử dụng. Hầu hết các loại nước điện giải đều được phân chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cho người dùng và từng đối tượng sử dụng. Vậy nên chúng ta cũng cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi ra quyết định mua hàng, nhằm tránh các trường hợp không mong muốn, sản phẩm không phù hợp với độ tuổi và gây ra các kích ứng đối với người sử dụng.

Đặc biệt, trên thị trường hiện nay, các dòng nước điện giải peditral cũng được bán khá nhiều nơi. Với nhu cầu sử dụng nước điện giải ngày một nhiều hơn, các nhà sản xuất đều mong muốn có thể cung cấp được số lượng lớn nước điện giải lên thị trường. Vậy nên sự cạnh tranh trên thị trường cũng ngày một nhiều hơn, số lượng sản phẩm được bày bán khắp nơi trên thị trường. Điều này cũng gây ra nhiều lo lắng cho khách hàng. Chúng ta rất khó để có thể lựa chọn một dòng sản phẩm nước điện giải chất lượng nếu như không tìm hiểu kĩ về thông tin của sản phẩm.

Chúng ta đã cùng với Vua Điện Giải đi tìm hiểu các thông tin về nước điện giải peditral cũng như các thành phần có trong sản phẩm. Đây được xem là một dòng sản phẩm có lợi cho sức khoẻ, cung cấp lượng nước và năng lượng đã bị mất đi sau khi hoạt động. Không những vậy, sản phẩm cũng rất dễ sử dụng, chúng ta sẽ pha lượng dung dịch theo đúng như tỉ lệ đã được quy định, sử dụng và cung cấp nước cho cơ thể ngay tức thì. Tuy nước điện giải peditral rất tốt cho cơ thể, thế nhưng chúng ta cũng cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm, tránh tình trạng sử dụng sai cách và sai liều lượng dẫn đến những hậu quả xấu cho người sử dụng. Chúc các bạn có một ngày thật nhiều niềm vui.

 

Showroom 0969 56 8886
Ngày đăng 8:42 Sáng , 26/02/2023 - Cập nhật lúc: 11:39 Chiều , 26/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *