Nước ion kiềm Saka có tốt cho sức khỏe không? Mua hàng ở đâu chính hãng?

Nước ion kiềm Saka là một loại nước giàu tính kiềm được đóng chai và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều người sử dụng. Đây là loại nước mang đến nhiều giá trị cho sức khỏe con người. Cùng Vua Điện Giải tìm hiểu chi tiết về tác dụng cũng như hướng dẫn mua hàng chất lượng.

Nước ion kiềm Saka có tốt cho sức khỏe không? Nên mua sản phẩm nước Saka ở đâu chất lượng?
Nước ion kiềm Saka có tốt cho sức khỏe không? Nên mua sản phẩm nước Saka ở đâu chất lượng?

Giới thiệu về nước ion kiềm Saka

Nước uống ion kiềm Saka được sản xuất tại Việt Nam và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người Việt. Đây là nguồn nước khoáng được sản xuất dựa trên công nghệ lọc và điện phân của Nhật Bản.

Quá trình lọc thông minh đã giúp nước khoáng ion kiềm Saka loại bỏ được hoàn toàn bụi bẩn, kim loại nặng và những tạp chất lẫn trong nước. Sau đó, nước được chuyển đến buồng điện phân và thực hiện quá trình phân tách cấu trúc nước, tạo ion kiềm.

Những đặc tính quan trọng của nước ion kiềm Saka như:

  • Mang tính kiềm tự nhiên tốt cho sức khỏe với độ pH từ 8.5 – 9.5.
  • Chứa phân tử Hydro (Hydrogen) hoạt tính giúp chống oxy hóa hiệu quả. Mặc dù vậy, ở nước Saka lại không chỉ ra được chỉ số Hydro chính xác có trong sản phẩm nước.
  • Chứa một lượng vi khoáng tự nhiên vừa phải giúp nước có vị ngọt mát, dễ uống. Các khoáng chất trong nước như Canxi, Natri, Magie…
  • Nước Saka có cấu trúc phân tử nước nhỏ giúp quá trình thẩm thấu vào các tế bào trong cơ thể nhanh hơn. Từ đó, mang lại hiệu quả thanh lọc cơ thể, thải độc dễ dàng.
Nước khoáng kiềm Saka mang đầy đủ đặc tính của nước ion kiềm vô cùng tốt cho sức khỏe
Nước khoáng kiềm Saka mang đầy đủ đặc tính của nước ion kiềm vô cùng tốt cho sức khỏe

Nước ion kiềm Saka có thực sự tốt không?

Nước ion kiềm Saka hội tụ đầy đủ đặc tính của nước ion kiềm và nó mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khẳng định thì nước ion kiềm tươi được dùng trực tiếp từ máy điện giải sẽ có tác động tốt hơn so với nước đóng chai.

Nước ion kiềm sau khi được tạo ra bởi máy điện giải thường duy trì độ kiềm trong khoảng 7 ngày và giảm dần các phân tử Hydro trong khoảng 2 giờ. Hydro giúp chống oxy hóa cũng sẽ bị mất đi sau 3 ngày. Các phân tử nước được tách ra bởi quá trình điện phân cũng nhanh chóng được kết nối lại như các phân tử nước ban đầu.

Chính vì vậy, nước ion kiềm nếu được sản xuất ra và cất trữ quá 7 ngày thì chất lượng và đặc tính của nó sẽ giống như nguồn nước ban đầu. Nó không còn chứa các chất có lợi cho sức khỏe và chỉ là nước sạch thông thường.

Việc sử dụng các loại nước ion kiềm được đóng chai như Saka cũng không phải cách giải quyết hữu hiệu. Lý do bởi chai nhựa PET có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, nguồn nước đầu vào không rõ ràng, nước có hạn sử dụng dài không thể khẳng định nó còn chứa tính kiềm và Hydro có lợi cho sức khỏe hay không. Chưa kể đến, để tạo ra độ kiềm cho nước, nhà sản xuất có thể sử dụng các chất tạo kiềm nhân tạo, điều này vô cùng bất lợi cho người sử dụng.

Để đảm bảo tác dụng của nước nên sử dụng nước ion kiềm tươi
Để đảm bảo tác dụng của nước nên sử dụng nước ion kiềm tươi

Làm thế nào để lấy được nước ion kiềm tươi?

Đứng trước nhiều lo lắng về việc sử dụng nước đóng chai không những không mang lại lợi ích mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Rất nhiều người đã đặt câu hỏi nếu không mua nước ion kiềm đóng chai Saka thì làm thế nào để sử dụng nước ion kiềm tươi?

Một trong những lời khuyên của các chuyên gia về nước là nên sử dụng máy lọc nước điện giải thay vì mua sản phẩm đóng chai ngoài thị trường. Đây là cách tốt nhất để bạn và gia đình có thể sử dụng nước ion kiềm tươi trực tiếp mỗi ngày.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước điện giải uy tín trên thị trường và được đánh giá cao về chất lượng. So với việc sử dụng nước đóng chai thì sắm một chiếc máy lọc cho gia đình sẽ đảm bảo tiết kiệm và mang đến nhiều lợi ích sức khỏe hơn.

Một số thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều giúp mang đến nguồn nước ion kiềm Saka tươi như: Panasonic, Trim ion, Kangen, Mitsubishi, Biotech… Mỗi thương hiệu lại có thiết kế và cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, dù được thiết kế theo cách nào thì các máy sẽ phải có 2 bộ phận chính là bộ lọc thông minh và buồng điện phân nước. Có như vậy mới mang đến nguồn nước ion điện giải giàu Hydro có lợi cho người sử dụng.

Người dùng nên tìm mua máy lọc nước điện giải tại những địa chỉ uy tín, đảm bảo chính hãng để mang đến nguồn nước chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, việc mua hàng chính hãng còn đảm bảo về cấu tạo, bộ lọc cũng như buồng điện phân đạt tiêu chuẩn, được bảo hành…

Thương hiệu máy lọc nước điện giải Panasonic của Nhật được nhiều người Việt tin dùng
Thương hiệu máy lọc nước điện giải Panasonic của Nhật được nhiều người Việt tin dùng

Hy vọng, với những thông tin hữu ích về nước ion kiềm Saka, bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình chiếc máy điện giải đa năng nhằm bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Ngày đăng 8:00 Chiều , 09/06/2022 - Cập nhật lúc: 10:24 Chiều , 09/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.