Tháng 9 Mua Máy Lọc Nước Ion Kiềm Tặng Bộ Lọc Độc Quyền  Tại Vua Điện Giải

Với mong muốn 100% khách hàng đến với Vua Điện Giải được sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất Vua Điện Giải triển khai chương trình khuyến mãi mua máy lọc nước ion kiềm tặng bộ lọc chính hãng đi kèm duy nhất trong tháng 9. Chương trình áp dụng cho cả khách hàng mua trực tiếp và khách hàng online. Theo đó, quý khách hàng nhanh tay liên hệ tới Vua Điện Giải để được tư vấn chi tiết.

Cơ hội duy nhất tháng 9 với mua máy lọc nước ion kiềm tặng bộ lọc nước độc quyền

Vua Điện Giải không chỉ được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà còn được nhiều khách hàng biết đến với những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng những ưu đãi đặc biệt có 1-0-2. Chính vì vậy, Vua Điện Giải luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách theo theo từng thời điểm, sự kiện khác nhau. Nhân dịp tháng 9, Vua Điện Giải cũng đã tung ra hàng loạt ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, một trong những ưu đãi đặc biệt nhất tại hệ thống cửa hàng của Vua Điện Giải trên cả nước thời điểm này đó chính là “mua máy lọc nước tặng bộ lọc chính hãng, độc quyền duy nhất tại Vua Điện Giải”.

Đơn vị cung cấp máy lọc nươc ion kiềm số 1 với nhiều quà tặng hấp dẫn
Đơn vị cung cấp máy lọc nươc ion kiềm số 1 với nhiều quà tặng hấp dẫn

Theo đó, chương trình khuyến mãi diễn ra đến hết tháng 9/2022 và được áp dụng trên toàn hệ thống. Với những khách hàng mua hàng online, Vua Điện Giải cũng áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt này nhằm tri ấn khách hàng tốt nhất. Chính vì vậy, quý khách hàng nhanh tay liên hệ tới số hotline Vua Điện Giải để được tư vấn chi tiết cụ thể.

Cũng theo đại diện truyền thông Vua Điện Giải chia sẻ: “Chương trình tặng bộ lọc độc quyền khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải là chương trình tri ấn lớn mà Vua Điện Giải muốn gửi đến khách hàng. Nếu như khách hàng luôn lo lắng không tìm được bộ lọc phù hợp với sản phẩm máy lọc của gia đình mình sau một thời gian sử dụng thì ngay khi mua máy lọc nước chúng tôi sẽ tặng kèm một bộ lọc chính hãng đi kèm độc quyền tại Vua Điện Giải mà chưa đơn vị nào hiện nay làm được”.

Có thể thấy, chương trình ưu đãi đặc biệt  “mua máy lọc nước tặng bộ lọc chính hãng, độc quyền duy nhất tại Vua Điện Giải” là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay. Theo đó, chương trình nhận được sự ủng hộ nhiều quý khách hàng. Chỉ sau một tuần thực hiện chương trình khuyến mãi Vua Điện Giải đã cung cấp hàng trăm sản phẩm đến tay khách hàng.

Hàng ngàn chương trình khuyến mãi đi kèm hấp dẫn chỉ có tại Vua Điện Giải

Không chỉ có chương trình khuyến mãi đặc biệt “mua máy lọc nước tặng bộ lọc chính hãng, độc quyền” mà Vua Điện Giải còn áp dụng hàng nghìn chương trình khuyến mãi đi kèm cho khách hàng trong tháng 9 này. Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt phải kể đến đó là: 

Tặng bộ tiền xử lý nước chất lượng cao khi mua máy lọc nước ion kiềm

Thông thường ở những đơn vị khác khách hàng chỉ nhận được 1 ưu đãi duy nhất thì tại Vua Điện Giải khách hàng cùng lúc nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Trong tháng 9 khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải không chỉ được tặng bộ lọc nước chính hãng, độc quyền đi kèm mà còn được tặng bộ tiền xử lý nước chất lượng cao có xuất xứ Nhật Bản, Mỹ…vv. 

Bộ tiền xử lý nước có tác dụng giúp nguồn nước ion kiềm đạt chuẩn mà còn có khả năng bảo vệ lõi lọc nước và tấm điện cực của máy lọc nước ion kiềm một cách tốt nhất. Thay vì khách hàng phải bỏ thêm 4- 10 triệu đồng để mua bộ tiền xử lý nước thì tại Vua Điện Giải khách hàng được tặng kèm miễn phí. Đây cũng là một trong những chương trình khuyến mãi đang được Vua Điện Giải áp dụng cùng lúc với chương trình “mua máy lọc nước tặng bộ lọc chính hãng, độc quyền”.

Mua máy lọc nươc tặng bộ tiền xử lý chất lượng cao
Mua máy lọc nươc tặng bộ tiền xử lý chất lượng cao

Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi đặc biệt của Vua Điện Giải nhân dịp quốc khánh 2/09/2022

Được nhận bộ quà tặng độc quyền trị giá lên 10 triệu đồng

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại xuyên suốt tháng 9, bên cạnh những chương trình khuyến mãi chính khách hàng còn có cơ hội nhận bộ quà tặng độc quyền có giá trị lên đến 10 triệu đồng tại Vua Điện Giải.

Cụ thể, gói quà tặng độc quyền được chia thành 3 gói nhỏ khác nhau, mỗi gói quà tặng sẽ có giá trị tương đương khác nhau. Theo đó, tùy thuộc vào giá trị sản phẩm khách hàng mua sẽ được nhận gói quà tặng tương đương. Đại diện truyền thông của Vua Điện Giải trước đó cũng đã chia sẻ, mỗi gói quà tặng có giá trị khác nhau và sẽ được bật mí duy nhất khi khách hàng nhận được. Theo đó, 100% khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm sẽ được biết quà tặng sau khi thanh toán giá trị đơn hàng.

Các gói quà tặng được chia như sau: 

  • V – Diamond: Tương đương với gói quà tặng kim cương mà Vua Điện Giải gửi đến khách hàng 
  • V – Gold: Tương đương với gói quà tặng vàng mà Vua Điện Giải gửi đến khách hàng 
  • V – Standard: Tương đương với gói quà tặng tiêu chuẩn mà Vua Điện Giải gửi đến khách hàng.

Đây cũng được xem là một trong những chính sách mua hàng đặc biệt tại Vua Điện Giải được rất nhiều khách hàng ủng hộ. Nó cũng được xem như món quà đặc biệt mà Vua Điện Giải tri ân đến khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn Vua Điện Giải là địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm. 

Giảm 20% toàn bộ sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji smart

Bên cạnh những quà tặng hấp dẫn đi kèm, Vua Điện Giải cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm cao cấp đến từ thương hiệu Fuji SMART. Trong tháng 9, Vua Điện Giải áp dụng chương trình khuyến mãi giảm trực tiếp 20% cho khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm Fuji SMART trên toàn hệ thống cả trực tiếp lẫn online.

Giảm 20% toàn bộ sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji smart
Giảm 20% toàn bộ sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji smart

Được biết, đây là chương trình khuyến mãi nhằm chào mừng cho việc Vua Điện Giải chính thức trở thành nhà phân phối, cung cấp máy lọc nước ion kiềm Fuji SMART tại Việt Nam.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm và muốn có cơ hội sở hữu những phần quà đặc biệt và được hưởng những ưu đãi đặc biệt dành riêng trong tháng 9 liên hệ nhanh tới Vua Điện Giải để được tư vấn chi tiết và cụ thể các chương trình khuyến mãi đang diễn ra.

Showroom 0969 56 8886
Ngày đăng 12:56 Chiều , 03/02/2023 - Cập nhật lúc: 12:56 Chiều , 03/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *