Vua Điện Giải – hệ thống  lắp đặt máy lọc nước ion kiềm đầu tiên mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng 

Không chỉ đơn là chuỗi hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm cho 28 triệu hộ gia đình Việt mà Vua Điện Giải còn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua việc liên kết với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia cũng như có hướng dẫn cụ thể việc sử dụng nước ion kiềm như thế nào thì phù hợp và đảm bảo tối đa sức khỏe gia đình.

Vua Điện Giải – mang đến phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng

Vua Điện Giải ra đời trong bối cảnh thị trường Việt Nam đã có rất nhiều đơn vị đã và đang cung cấp các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên, với mục đích mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm các chuyên gia CHR – tiền thân phát triển nên Vua Điện Giải đã phải dày công nghiên cứu rất nhiều và quyết định sang Nhật Bản để nghiên cứu chuyên sâu về loại nước ion kiềm mà máy lọc nước ion kiềm để có giải pháp toàn diện cho khách hàng khi sử dụng loại máy này tại Việt Nam.

Thực tế tại Việt Nam nguồn nước đang bị ô nhiễm khá nghiêm trọng do vấn đề rác thải, môi trường chưa được xử lý triệt để. Chính vì lý do đó mà Việt Nam cũng nằm trong quốc gia có tỷ lệ mắc ung thư cao nhất thế giới hiện nay. Với mong muốn mang đến cho 28 triệu hộ dân gia đình Việt được sử dụng 100% nguồn nước sạch có khả năng bảo vệ sức khỏe tối đa các nhà nghiên cứu của Vua Điện Giải đã nhanh chóng bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời hệ thống máy lọc nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Đội ngũ chuyên gia của Vua Điện Giải trong hành trình đưa bí quyết sống thọ của người Nhật 
Đội ngũ chuyên gia của Vua Điện Giải trong hành trình đưa bí quyết sống thọ của người Nhật

Chính vì lý do đó, tại Vua Điện Giải sức khỏe của khách hàng luôn là vấn đề trọng yếu và được đạt lên hàng đầu. Để có thể mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng chúng tôi có đội ngũ bác sỹ hiện đang làm cố vấn chuyên môn, lên kế hoạch và phương pháp sử dụng nước ion điện giải như thế nào an toàn và hiệu quả với từng đối tượng khác nhau. 

Đứng đầu trong đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn hợp tác với Vua Điện Giải phải kể đến bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề ý và đã từng tham gia nhiều nghiên cứu lớn nhỏ mang tầm quốc gia, chắc chắn bác sĩ Tuấn sẽ mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Được biết đến là hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm đầu tiên tại thị trường Việt Nam mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua đội ngũ bác sỹ, chuyên gia nổi tiếng. Ngay từ khi ra mắt Vua Điện Giải đã tạo cho mình lối đi riêng, khác biệt hoàn toàn với những đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm khác hiện nay. Với sự đột phá hướng tới việc chăm sóc sức khỏe, bảo vệ người tiêu dùng Vua Điện Giải nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 hiện nay. 

XEM THÊM: Ra mắt Vua Điện Giải – hệ thống máy lọc nước hàng đầu Việt Nam hiện nay 

Vua Điện Giải và những giá trị tốt đẹp mang đến cho người tiêu dùng 

Với lối đi khác biệt không chỉ đơn thuần là đơn vị tiên phong cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng tại Việt Nam mà Vua Điện Giải còn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Chính vì điều đó mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như được hướng dẫn tư vấn sử dụng nước theo đúng phương pháp một cách khoa học để nâng cao và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Để làm được điều đó, Vua Điện Giải đã không ngừng cố gắng từng ngày để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể 4 giá trị nổi bật mà Vua Điện Giải đang thực hiện rất tốt cho chính là: 

Cam kết 100% các sản phẩm máy móc chính hãng, chất lượng cao

Nếu như ở những đơn vị khác khách hàng vẫn có những phản hồi về máy móc không đảm bảo chất lượng thì tại Vua Điện Giải, khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều đó. Sau một thời gian dài nghiên cứu và làm việc với nhiều hãng lớn, Vua Điện Giải nhanh chóng trở thành nhà phân phối chính hãng nhiều thương hiệu máy lọc nước ion nổi tiếng trên thế giới hiện nay. 

Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay
Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay

Tất cả các sản phẩm máy lọc nước tại Vua Điện Giải đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng và được nhập khẩu chính hãng. Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Một số thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng hiện đang được Vua Điện Giải phân phối phải kế đến như: Panasonic, Kangen, Fuji Smart,OSG, KYK,…vv. Bên cạnh đó khi mua các sản phẩm này tại Vua Điện Giải khách hàng còn được trực tiếp kiểm tra, test máy một cách kỹ càng. 

Đặc biệt với những khách hàng mua online nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quay trực tiếp video test máy để khách hàng có thể chứng kiến rõ ràng. Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm máy cũng như chính sách hỗ trợ mua hàng online từ Vua Điện Giải. 

Đa dạng các loại máy với nhiều phân khúc khác nhau

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khách hàng, Vua Điện Giải với quy mô lớn, vốn đầu tư mạnh đã nhanh chóng phân phối đa dạng các sản phẩm máy lọc nước khác nhau. Hiện tại, Vua Điện Giải đang phân phối ít nhất trên 100+ model máy lọc nước khác nhau đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới được nhiều người tin dùng. Theo đó, khi mua hàng tại Vua Điện Giải khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều dòng máy khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng hay kinh tế tài chính của gia đình mình.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về các sản phẩm cũng như tâm lý khách hàng chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất và tốt nhất. 

Chuỗi siêu thị cung cấp máy lọc nước ion kiềm – Vua Điện Giải chính thức ra đời
Chuỗi siêu thị cung cấp máy lọc nước ion kiềm – Vua Điện Giải chính thức ra đời

Với những gia đình có kinh phí hạn hẹp nhưng vẫn muốn sử dụng máy lọc nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe tối đa thì có thể tham khảo một số thương hiệu quen thuộc của người Việt như:  Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Panasonics, Mitsubishi,  Crewelter,  KYK hay  thương hiệu Human,…vv. Còn với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt hơn muốn đầu tư một con máy lọc nước ion kiềm cao cấp với nhiều tính năng nổi bật khác có thể tham khảo các dòng như: Máy lọc nước ion kiềm Kangen, hay Fuji Smart,….vv. Đây đều là 2 thương hiệu lớn trên thế giới và đặc biệt được người Việt tin dùng.

Còn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng thì với những gia đình sử dụng ít thì tham khảo một số dòng máy nổi bật của thương hiệu Panasonic như:TK-AS45, TK-AS66..vv. Còn với gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều, thường xuyên sử dụng và sử dụng trong mọi sinh hoạt hàng ngày thay thế hoàn toàn nước thường thì có thể tham khảo một số dòng máy nổi bật như: Kangen K8, Kangen Super 501 hay  Fuji Smart I9….vv. 

Với việc cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lọc nước từ tầm trung đến cao cấp đã giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp khi đến với Vua Điện Giải. Bên cạnh đó, tại Vua Điện Giải chúng tôi không phân biệt khách hàng nhiều tiền hay ít tiền mà chúng tôi chỉ quan tâm mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho khách hàng thông qua hệ thống máy lọc nước ion kiềm chất lượng của chúng tôi. 

Chính sách minh bạch, bảo hành 5 năm bảo dưỡng miễn phí

Với những sản phẩm có giá trị cao như máy lọc nước ion kiềm nhiều khách hàng thường khá e ngại về những chính sách bảo hành, bảo dưỡng có phù hợp hay không. Không rõ với những đơn vị khác như thế nào nhưng tại Vua Điện Giải tùy thuộc vào từng dòng máy, thương hiệu máy khác nhau mà thời gian bảo hành cũng khác nhau. Tuy nhiên, Vua Điện Giải thường áp dụng bảo hành theo hãng, trung bình mỗi hãng thời gian bảo hành từ 3 đến 5 năm. 

Không những vậy khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải khách hàng còn được bảo trì, bảo dưỡng máy trọn đời dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ sư lành nghề, trình độ chuyên môn cao. Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, khi máy gặp bất cứ vấn đề gì chỉ cần liên hệ cho chúng tôi theo số hotline sẽ được tư vấn, giải đáp một cách nhanh nhất. 

Đội ngũ kỹ sư của Vua Điện Giải sẽ hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng
Đội ngũ kỹ sư của Vua Điện Giải sẽ hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua máy lọc nước tại Vua Điện Giải cũng được áp dụng những chính sách chung đó là:

  • Hư gì đổi nấy cấp tốc trong vòng 2 ngày
  • Miễn phí kiểm tra định kỳ máy
  • Thay lõi lọc nước và vệ sinh điện cực với chi phí tốt nhất 
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 trong suốt quá trình sử
  • Giải đáp mọi thắc mắc trong vòng 2 phút 

Với chính sách minh bạch cùng với chế độ bảo hành, bảo dưỡng phù hợp Vua Điện Giải nhận được nhiều đánh giá và lời khen từ khách hàng của mình. 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng với những chính sách mà Vua Điện Giải mang đến. 

Xử lý khiếu nại, thắc mắc chậm nhất 2 phút

Khách hàng thường có tâm lý lo lắng trong quá trình sử dụng máy nếu gặp vấn đề không may thì không biết liên hệ tới đâu để được hỗ trợ và bao lâu thì được giải quyết. Để khách hàng không chỉ hài lòng khi mua sản phẩm mà còn yên tâm trong quá trình sử dụng Vua Điện Giải có chính sách đặc biệt đó chính là giải quyết mọi khiếu nại, thắc mắc hay yêu cầu tư vấn chỉ trong vòng 2 phút. Theo đó khách hàng liên hệ tới Vua Điện Giải đều được hỗ trợ nhiệt và được giải quyết vấn đề một cách thỏa đáng ngay và luôn. 

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu và các loại máy lọc nước ion kiềm hiện nay. Theo đó trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ vấn đề gì về máy hay nguồn nước hoặc gia đình chưa biết cách sử dụng nước sao cho phù hợp để bảo vệ sức khỏe tốt nhất đều có thể liên hệ tới Vua Điện Giải để được hỗ trợ, giải đáp nhanh nhất. Không chỉ có đội ngũ nhân viên mà Vua Điện Giải còn có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng tư vấn bất cứ lúc nào. 

 XEM THÊM: Vua Điện Giải – giữa chân khách hàng bằng chứng sách hậu mãi có 1-0-2

Báo chí, người tiêu dùng không ngần ngại dành những lời khen tốt đẹp về Vua Điện Giải

Nhanh chóng trở thành hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 và đầu tiên tại Việt Nam đem đến phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Chính vì vậy, không khó để người tiêu dùng và các kênh truyền thông tò mò về Vua Điện Giải.

Chỉ sau một thời gian ra mắt không lâu, Vua Điện Giải nhận được sự đánh giá cao từ giới truyền thông thì có hàng loạt các bài viết đánh giá tốt về Vua Điện Giải và liên hệ để tìm hiểu về quá trình mang đến nguồn nước sạch, phương pháp bảo vệ sức khỏe cho 28 triệu gia đình Việt hiện nay. Trên trang tin 2doctor.org cũng có bài viết chia sẻ về hành trình Vua Điện Giải cùng với hành trình mang bí quyết sống thọ của người Nhật về Việt Nam. Trong nội dung bài viết tác giải không ngần ngại dành nhiều lời khen cho Vua Điện Giải. 

 Trang tin 2doctor.org cũng có đánh giá tích cực về Vua Điện Giải 
Trang tin 2doctor.org cũng có đánh giá tích cực về Vua Điện Giải

Không chỉ có báo chí mà người tiêu dùng cũng có những đánh giá rất tốt về Vua Điện Giải. Trên nhiều diễn đàn gia đình, nhiều chị em không ngần ngại chia sẻ về tác dụng của nước điện giải trong làm đẹp và truyền tai nhau địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm chất lượng phục vụ bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình không ai khác chính là Vua Điện Giải. 

Chị Phan Hoa – một khách hàng của Vua Điện Giải cũng chia sẻ: “Tôi biết đến Vua Điện Giải thông qua mấy diễn đàn của các mẹ chia sẻ về kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Tôi mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart tại đâ. Hiện tại dùng rất ổn, hàng tháng có nhân viên đến kiểm tra máy định kỳ rất chu đáo. Khi mua máy tôi cũng được chuyên gia của  Vua Điện Giải hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng nước ion kiềm sao cho tốt và phù hợp với từng người trong gia đình. Rất cảm ơn Vua Điện Giải đã giúp gia đình tôi có nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe tốt nhất”.

Vua Điện Giải không chỉ đơn giản là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm cho khách hàng mà chúng tôi còn đem đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho 28 triệu hộ dân Việt. Trải qua thời gian dài nghiên cứu cùng các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam,Vua Điện Giải có thể hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng nước và những phương pháp sử dụng nước như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Những gia đình có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

Showroom 0969 56 8886
Ngày đăng 12:24 Chiều , 03/02/2023 - Cập nhật lúc: 12:56 Chiều , 03/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *