Vua Điện Giải- mở rộng quy mô với hệ thống phân phối máy điện giải rộng khắp 53 tỉnh thành 

Nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cùng với sự đánh giá cao từ phía chuyên gia, sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển Vua Điện Giải chính thức mở rộng quy mô với hệ thống phân phối máy lọc nước điện giải rộng khắp 53 tỉnh thành. Việc mở rộng quy mô này nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn thương hiệu, đơn vị uy tín mua máy lọc nước ion kiềm hiện nay.

Vua Điện Giải – hệ thống cung cấp máy lọc nước ion kiềm số 1 hiện nay

Chỉ sau một thời gian ngắn ra đời, Vua Điện Giải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ đặc biệt đem đến cho khách hàng. Bên cạnh đó, với mục đích mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho 28 triệu gia đình Việt chứ không chỉ đơn giản là cung cấp, phân phối máy lọc nước ion kiềm. Bởi tiền thân của Vua Điện Giải chính là chuyên trang  CHR (Center for Health Reporting) – đây là một chuyên trang được thành lập phi lợi nhuận bởi các chuyên gia ý tế hàng đầu Việt Nam. Sau một thời gian dài làm việc, nghiên cứu đội ngũ bác sĩ đã phát hiện ra một loại nước sạch mang đến nước ion kiềm có khả năng bảo vệ sức khỏe con người rất tốt. 

Chuỗi siêu thị cung cấp máy lọc nước ion kiềm – Vua Điện Giải chính thức ra đời
Chuỗi siêu thị cung cấp máy lọc nước ion kiềm – Vua Điện Giải chính thức ra đời

Nguồn nước này được tạo ra từ hệ thống máy lọc nước ion kiềm. Tìm hiểu sâu hơn đội ngũ bác sĩ biết được, cách đây khoảng 50 năm người Nhật đã sử dụng thiết bị y tế, máy lọc nước ion kiềm phục vụ trong các bệnh viện lớn nhằm ngăn ngừa bệnh tật, chống ung thư và bảo vệ sức khỏe người bệnh một cách tốt nhất.

Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm cũng nhanh chóng có mặt tại Việt Nam.  Tuy nhiên chưa có đơn vị nào chính thức phân phối những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm mà chỉ khi Vua Điện Giải sản phẩm này mới trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Để làm được điều này, Vua Điện Giải đội ngũ nghiên cứu của Vua Điện Giải đã phải đi rất nhiều nước tham khảo, trải nghiệm và tìm hiểu về quy trình hoạt động của máy cũng như những thương hiệu máy nổi tiếng, phổ biến đưa về Việt Nam.

Ngay sau đó, Vua Điện Giải cũng chính thức ra mắt với hệ thống cửa hàng rộng khắp 53 tỉnh thành nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hơn hết, Vua Điện Giải cũng nhanh chóng trở thành đơn vị số 1 hiện nay trong việc cung cấp máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam.

Mở rộng quy mô với hệ thống phân phối rộng khắp 53 tỉnh thành phục vụ khách hàng

Như đã giới thiệu với mục tiêu mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho khách hàng thông qua chế độ dinh dưỡng, nguồn nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày, Vua Điện Giải nhanh chóng mở rộng hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm rộng khắp 53 tỉnh thành. Điều này không chỉ nhằm đảm bảo nhu cầu của khách hàng mà còn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng, uy tín. 

Vua Điện Giải cam kết chỉ bán hàng chính hãng
Vua Điện Giải cam kết chỉ bán hàng chính hãng

Với việc mở rộng quy mô như vậy, Vua Điện Giải không chỉ trở thành hệ thống phân phối máy lọc nước đầu tiện có độ phủ rộng như vậy. Bên cạnh đó Vua Điện Giải cũng nhanh chóng trở thành đơn vị liên kết, hợp tác với nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn trên thế giới như: Panasonic, Fuji smart, Kangen…vv. Đây đều là những ông lớn chuyên sản xuất máy lọc nước ion kiềm hiện nay trên thế giới. 

Sau khi mở rộng quy mô, Vua Điện Giải cũng nhanh chóng đặt kỷ lục bán hàng với 1.000 chiếc máy lọc nước chỉ trong vòng 1 tháng. Trong tương lai, Vua Điện Giải hy vọng sẽ đạt kết quả tốt hơn để nhanh chóng phổ cập máy lọc nước ion kiềm cho 28 triệu gia đình Việt Nam hiện nay. 

Với sự phát triển này, đại diện Vua Điện Giải cũng có chia sẻ: “Việc mở rộng quy mô cũng nằm trong kế hoạch phát triển của Vua Điện Giải. Tuy nhiên, vì nhận được sự tin tưởng của khách hàng và muốn hiện thực hóa nhanh hơn mục tiêu mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho 28 triệu gia đình Việt Nam thông qua nguồn nước sạch. Vua Điện Giải nhanh chóng thực hiện mở rộng quy mô  để người dân có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chất lượng, chính hãng với giá thành tốt nhất”. 

Những giá trị nổi bật Vua Điện Giải làm hài lòng khách khách của mình

Với mục đích mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thay vì chỉ là 1 đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm đơn thuần Vua Điện Giải luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Chính vì vậy mà Vua Điện Giải nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích từ chính khách hàng của mình.

Cụ thể những giá trị nổi bật Vua Điện Giải luôn cam kết mang đến cho khách hàng đó là:

Toàn bộ thiết bị, máy lọc nước đều nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng

Để khách hàng hoàn toàn yên tâm về máy lọc nước ion kiềm khi mua tại Vua Điện Giải, chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ chứng minh và nguồn gốc rõ ràng. Hơn hết, nếu trong quá trình sử dụng khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng Vua Điện Giải sẽ đền gấp 10 lần so với giá trị máy khách hàng mua. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm khi mua tại Vua Điện Giải.

Hơn hết, với quy mô rộng lớn Vua Điện Giải không khó để trở thành đơn vị hợp tác của nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn trên thế giới hiện nay. Một số thương hiệu nổi bật mà Vua Điện Giải đang liên kế, hợp tác, phân phối sản phẩm phải kể đến như: Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Panasonic, Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Kangen, Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart,Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm OSG, Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm KYK,…vv.

Không chỉ cung cấp sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà Vua Điện Giải còn áp dụng chính sách test hàng trực tiếp khi mua để khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Theo đó, nếu khách hàng mua hàng trực tiếp sẽ được test máy ngay tại cửa hàng. Còn với những khách hàng mua online, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ quay video trực tiếp quá trình test máy và đóng hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm ngay cả khi mua online. 

Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay
Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay

Với những chính sách đặc biệt cùng với đó Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm được Vua Điện Giải phân phối đều là sản phẩm chính sách, nếu có nhầm lẫn chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường khách hàng gấp 10 lần so với giá trị ban đầu. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc nước tại Vua Điện Giải.

Cung cấp đủ mẫu mã, với hơn 1000+ model khác nhau

Vua Điện Giải hiện là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Với quy mô lớn cùng với vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng, Vua Điện Giải hiện đang phân phối cung cấp hơn 1000+ model máy lọc nước ion kiềm khác nhau. Không chỉ tập trung phân phối những sản phẩm máy lọc nước cao cấp mà Vua Điện Giải cũng phân phối cả những máy tầm trung để phục vụ khách hàng có mức chi trả hạn chế hơn.

Chính vì vậy, 28 triệu gia đình Việt đều có cơ hội và khả năng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải. Với mức giá vừa phải, chất lượng sản phẩm tốt, phục vụ nhiệt tình đã giúp Vua Điện Giải nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và yêu thích từ khách hàng. 

Đặc biệt, khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải, khách hàng sẽ được trực tiếp chuyên gia cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu khách hàng tư vấn, giải đáp để tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Theo đó, với những gia đình có nhu cầu sử dụng ít và kinh phí không cao thì có thể tham khảo một số sản phẩm tầm trung ở một số thương máy lọc nước nổi tiếng như: Panasonics hay Mitsubishi,  Crewelter và KYK…vv. Đây đề là những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng và quen thuộc với người dân Việt Nam, Tuy nhiên, những hãng này có sản xuất một số sản phẩm tầm trung phục vụ khách hàng mức chi trả thấp.

Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay
Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay

Còn với những gia đình có mức chi phí cao và muốn tìm những dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm cao cấp thì có thể tham khảo thương hiệu Kagen và Fuji Smart. Đây là 1 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay với các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm cao cấp, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu người dùng và cho nguồn nước đảm bảo tuyệt 100% với khả năng bảo vệ sức khỏe con người.

Mỗi một gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn địa chỉ mua hàng, quý khách hàng cân nhắc lựa chọn những đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm với mức giá, tính năng khác nhau từ tầm trung cho đến cao cấp để tham khảo và tìm hiểu kỹ nhất. Trong quá trình mua hàng, nhân viên sẽ tìm hiểu nhu cầu khách hàng để có thể tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Hiện tại, Vua Điện Giải nổi tiếng với việc cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm với con số tương đối “khủng” hơn 1000+ model khác nhau. Chính vì lý do đó mà khách hàng cùng tìm đến Vua Điện Giải nhiều hơn để có cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng gia đình. 

Chính sách minh bạch có lợi tuyệt đối cho khách hàng

Tại Vua Điện Giải mọi chính sách mua hàng, ưu đãi, hậu mãi đều được công khai minh bạch trên hệ thống website. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về những chính sách mà Vua Điện Giải đang áp dụng. Đặc biệt, nếu những chính sách mà chúng tôi đang áp dụng có bất kỳ thay đổi gì đều được thông báo, đính chính công khai trên hệ thống bán hàng. 

Theo đó, hiểu được tâm lý, mong muốn của khách hàng và đảm bảo quyền lợi cho nhất cho khách hàng khi mua máy lọc nước tại Vua Điện Giải. Hiện tại, Vua Điện Giải đang áp dụng chính sách bảo hành theo hãng, theo đó các sản phẩm có thời gian bảo hành trung bình từ 3- 5 năm theo quy định của hãng. Còn đối với chính sách bảo dưỡng, hiện tại Vua Điện Giải áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời. Đây cũng là điểm nổi bật hiện tại mà Vua Điện Giải làm được cho khách hàng ấn tượng hơn so với những đơn vị bán máy lọc nước ion kiềm khác hiện nay. 

Đội ngũ kỹ sư của Vua Điện Giải sẽ hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng
Đội ngũ kỹ sư của Vua Điện Giải sẽ hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng

Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm vào chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng tại Vua Điện Giải hiện nay. Bên cạnh chính sách bảo hành thì Vua Điện Giải còn áp dụng một số chính sách cơ bản, có lợi cho khách hàng trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm đó chính là: 

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua máy lọc nước tại Vua Điện Giải cũng được áp dụng những chính sách chung đó là:

  • Đổi hàng cấp tốc trong vòng 2 ngày nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra.
  • Đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao thường xuyên kiểm tra máy định kì tại nhà miễn phí
  • Hỗ trợ thay lõi lọc nước và vệ sinh điện cực cho khách hàng theo định kỳ hay yêu cầu với chi phí tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi điện nhắc nhở trong suốt quá trình sử dụng máy về các vấn đề vệ sinh máy. 
  • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, tuyệt đối và hài lòng khách hàng.

Với những chính sách minh bạch, hấp dẫn như vậy,  Vua Điện Giải nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, với sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên và những sản phẩm chất lượng được phản ánh quá thời gian sử dụng càng giúp Vua Điện Giải nhận được sự tin yêu từ chính những khách hàng của mình. 

Giải quyết mọi vấn đề, khiếu nại, thắc mắc trong vòng 2 phút

Thông thường khách hàng thường khá e ngại trong những trường hợp gặp các vấn đề không may khi sử dụng sản phẩm nhưng lại không được đơn vị mua hàng hỗ trợ luôn. Tuy nhiên, tại  Vua Điện Giải hoàn toàn khác biệt ngay cả với những khác hàng đã sử dụng, mua hàng của  Vua Điện Giải hay những khách hàng chưa mua hàng. Chúng tôi đều cố gắng hỗ trợ, giải quyết các vấn đề khiếu nại, thắc mắc hay tư vấn thông tin nhất nhất, chính xác nhất. Đặc biệt, mọi thắc mắc đều được chúng tôi phản hồi trong vòng 2 phút kể từ khi tiếp nhận được thông tin. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng và sử dụng sản phẩm mua tại  Vua Điện Giải.

Khách hàng của Vua Điện Giải sẽ được chăm sóc và tư vấn trọn đời
Khách hàng của Vua Điện Giải sẽ được chăm sóc và tư vấn trọn đời

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn theo sát để hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi vấn đề từ phía khách hàng để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái về quá trình mua hàng, sử dụng máy của  Vua Điện Giải. 

Có thể thấy, khi mở rộng hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm Vua Điện Giải đã nhanh chóng phủ sản phẩm và thương hiệu của mình toàn bộ thị trường Việt Nam. Đặc biệt, với những giá trị mà Vua Điện Giải đem đến cho khách hành cũng nhanh chóng giúp Vua Điện Giải nhận được sự yêu thích và tạo lòng tin của người tiêu dùng bằng chính chất lượng sản phẩm và chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. 

>>> XEM THÊM: Vua Điện Giải – giữ chân khách hàng bằng những chính sách hậu mãi tốt nhất hiện nay 

Showroom 0969 56 8886
Ngày đăng 12:09 Sáng , 27/02/2023 - Cập nhật lúc: 1:06 Chiều , 27/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *