Vua Điện Giải thực hiện Hội thảo “nước ion kiềm với sức khỏe con người” 

Với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm số 1 tại Việt Nam có thể đồng hành chia sẻ kiến thức và mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua cách sử dụng nước ion kiềm. Vua Điện Giải  đã tổ chức hội thảo “nước ion kiềm với sức khỏe con người”. Buổi hội thảo có hơn 300 khách hàng tham gia.

Có sự đồng hành của chuyên gia, bác sĩ y tế hàng đầu Việt Nam

Buổi hội thảo “nước ion kiềm với sức khỏe con người” được tổ chức bởi Vua Điện Giải cùng đội ngũ chuyên gia y tế đang hợp tác cùng Vua Điện Giải. Trong đó phải kể đến

  • Chuyên gia, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương 
  • Chuyên gia Lê Thị Phương Bác sĩ CKII với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và đang công tác tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
Có sự đồng hành của chuyên gia, bác sĩ y tế hàng đầu Việt Nam
Có sự đồng hành của chuyên gia, bác sĩ y tế hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra, buổi hội thảo còn có sự góp mặt của Ban giám đốc và đại diện truyền thông của Vua Điện Giải và hơn 300 khách hàng đến tham dự. Đặc biệt, buổi hội thảo cũng thu hút đông đảo giới truyền thông cũng như những người trong ngành muốn tìm hiểu về nguồn nước ion kiềm tham dự.

Trong buổi hội thảo, đại diện truyền thông của Vua Điện Giải có chia sẻ: “Với mong muốn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng thông qua nguồn nước ion kiềm. Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc khách hàng hay tư vấn giải đáp trực tiếp từ chuyên gia thì những buổi hội thảo như thế này cũng là mục tiêu mà Vua Điện Giải thực hiện lâu dài nhằm phổ cập kiến thức cũng như mang đến kiến thức chuẩn nhất cho người dùng về nước ion kiềm”.

Bên cạnh đó, đại diện truyền thông của Vua Điện Giải cũng chia sẻ thêm, với mỗi khách hàng khi đến với hội thảo này không chỉ được cung cấp kiến thức bổ ích nước ion kiềm từ các chuyên gia y tế đầu ngành mà còn có cơ hội tư vấn sức khỏe trực tiếp từ chuyên gia của chúng tôi ngay sau buổi hội thảo. Đây cũng là cơ hội để mọi người biết được sức khỏe của mình cũng như biết cách bảo vệ, nâng cao sức khỏe hơn.

Buổi hội thảo thu hút nhiều khách hàng tham gia với những kiến thức về nước ion kiềm vô cùng bổ ích

Trong buổi hội thảo “nước ion kiềm với sức khỏe con người” do vua điện giải kết hợp với chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đang hợp tác và làm việc với Vua Điện Giải có đưa ra các vấn đề về lợi ích của nước ion kiềm với đời sống con người cũng như cách sử dụng nước ion kiềm như thế nào để đặt hiệu quả tốt nhất với từng thể trạng con người khác nhau.

Với những kiến thức bổ ích này buổi hội thảo đã thu hút hơn 300 khách hàng đến tham dự. Trong buổi hội thảo nhiều khách hàng không khỏi tò mò về lợi ích thực sự của nước ion kiềm. Dưới sự tò mò này, nhiều khách hàng không ngần ngại đặt câu hỏi cho chuyên gia, bác sĩ tại buổi hội thảo.

Theo đó, cũng tại buổi hội thảo Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương có chia sẻ cụ thể về nước ion kiềm. Theo đó, chuyên gia Lê Hữu Tuấn chia sẻ, thực tế nước ion kiềm có tác động tích cực đến cơ thể con người và mang lại sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, nước ion kiềm không phải là thuốc, chính vì vậy nó không có khả năng chữa bệnh mà chỉ có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh nhất định.

Khách hàng của Vua Điện Giải sẽ được chăm sóc và tư vấn trọn đời
Khách hàng của Vua Điện Giải sẽ được chăm sóc và tư vấn trọn đời

Chính vì vậy, những thông tin sai lệch như nước ion kiềm có khả năng chữa bệnh ung thư là hoàn toàn sai. Tuy nhiên, chúng ta cũng không phủ nhận nước ion kiềm có khả năng hỗ trợ ức chế mầm mống ung thư phát triển mạnh mẽ trong cơ thể con người.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm và được chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Vua Điện Giải liên hệ tới số hotline hoặc tổng đài tư vấn miễn phí để được tư vấn tốt nhất.

Bên cạnh những chia trên chuyên gia Lê Hữu Tuấn Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cũng lý giải về tác dụng của nước ion kiềm đối với sức khỏe của con người đó là: “Trong nước ion kiềm có chứa một thành phần vô cùng quan trọng đó là nước điện giải. Trong nước thông thường gần như không chứa chất điện giải, mà chất này chỉ xuất hiện trong rau xanh, trái cây hay nước ion kiềm. Chính vì vậy mà nước ion kiềm chứa nhiều khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể, cung cấp chất điện giải tốt nhất. Bên cạnh đó, nước ion kiềm được tạo ra dựa trên quan điểm uống nước ion kiềm bảo vệ sức khỏe và duy trì nồng độ pH trong máu là 7.4”. 

Với những chia sẻ vô cùng bổ ích này, hơn 300 khách hàng đã mua và sử dụng máy lọc nước ion kiềm được hiểu hơn về nước ion kiềm cũng như cách sử dụng nước sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, ở cuối chương trình khách hàng nào còn có thắc mắc hay muốn được giải đáp riêng cũng được chuyên gia của Vua Điện Giải hỗ trợ nhiệt tình. Chính vì vậy mà buổi hội thảo  “nước ion kiềm với sức khỏe con người” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Showroom 0969 56 8886
Ngày đăng 9:05 Sáng , 27/02/2023 - Cập nhật lúc: 1:02 Chiều , 27/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *