Vua Điện Giải Xây Dựng Tổng Đài Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Cho Người Dùng 

Với mục tiêu vừa là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm tốt nhất vừa mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng thông qua nguồn nước ion kiềm. Vua Điện Giải đã và đang không ngừng cố gắng từng bước phát triển. Mới đây, Vua Điện Giải chính thức ra mắt dịch vụ tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn phí cho khách hàng được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia sức khỏe do Vua Điện Giải liên kết hợp tác.

Tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí – Dự án vì sức khỏe cộng đồng

Với mong muốn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng thông qua nước ion kiềm. Vua Điện Giải ngay từ đầu đã xác định rõ mục tiêu ra đời, không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà còn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Chính vì vậy, ngay từ thời điểm ra mắt, Vua Điện Giải đã nhanh chóng tạo cho mình lối đi riêng. Theo đại diện truyền thông của Vua Điện Giải chia sẻ: “Tiền thân của Vua Điện Giải chính là chuyên trang sức khỏe CHR. Chính vì vậy mà chúng tôi có sẵn đội ngũ chuyên gia y tế sức khỏe hàng đầu Việt Nam để nghiên cứu đưa ra biện pháp ứng dụng nước ion kiềm vào đời sống một cách tốt nhất. Việc xây dựng tổng đài tư vấn sức khỏe là điều tất yếu mà Vua Điện Giải sẽ làm. Đây cũng là cách mà chúng tôi có thể giúp người tiêu dùng sử dụng nước ion kiềm trong việc chăm sóc sức khỏe tốt nhất”.

Khách hàng của Vua Điện Giải sẽ được chăm sóc và tư vấn trọn đời
Khách hàng của Vua Điện Giải sẽ được chăm sóc và tư vấn trọn đời

Không chỉ liên kết, hợp tác với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam để nghiên cứu về nước ion kiềm đối với sức khỏe con người mà Vua Điện Giải còn liên kết hợp tác với tập đoàn y dược Vietmec nhằm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho khách hàng.

Sau khi hệ thống, dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng được Vua Điện Giải hoàn thiện đã nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng. Đây cũng được xem là một trong những ưu điểm nổi bật của Vua Điện Giải khiến nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm tại đây. Bởi, người tiêu dùng không chỉ được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất mà còn được tư vấn, chăm sóc sức khỏe 1: 1 cùng chuyên gia. Trong buổi tư vấn chuyên gia sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe cá nhân mỗi người để lên phác đồ sử dụng nước ion kiềm hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, để đồng hành trọn đời cùng khách hàng và theo sát quá trình sử dụng nước ion kiềm mỗi người, Vua Điện Giải đã xây dựng tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn phí. Theo đó, toàn bộ khách hàng mua và sử dụng máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải nếu có bất cứ thắc mắc nào liên hệ tới tổng đài của Vua Điện Giải để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe, cách sử dụng nước ion kiềm tốt nhất từ chính chuyên gia y tế.

Tổng đài chăm sóc sức khỏe của Vua Điện Giải được xem như một dự án cộng đồng nhằm phục vụ khách hàng, những người sử dụng nước ion kiềm một cách tốt nhất để nhanh chóng đặt hiệu quả trong quá trình sử dụng nước.

Tổng đài tư vấn sức khỏe của Vua Điện Giải có gì đặc biệt ?

Không chỉ giúp người tiêu dùng có cơ hội sử dụng máy lọc nước ion kiềm chính hãng với giá thành tốt nhất mà Vua Điện Giải còn giúp người tiêu dùng hiểu rõ về công dụng của nước ion kiềm cũng như cách sử dụng nó. Thông qua nước ion kiềm người tiêu dùng có một sức khỏe tốt nhất và có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Những giá trị đặc biệt mà dự án cộng đồng “tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn phí” của Vua Điện Giải mang đến cho khách hàng đó là:

Được đồng hành, chăm sóc sức khỏe bởi đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam

Luôn khẳng định không chỉ là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà Vua Điện Giải còn đặc biệt chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, Vua Điện Giải luôn có những báo cáo minh bạc cũng như con số rõ ràng cho khách hàng, người tiêu dùng về quá trình hydro hóa của nước, phạm vi nồng độ pH của nước sử dụng như thế nào và đặc tính của mỗi loại nước để người dùng biết cách sử dụng.  

Có sự đồng hành của chuyên gia, bác sĩ y tế hàng đầu Việt Nam
Có sự đồng hành của chuyên gia, bác sĩ y tế hàng đầu Việt Nam

Không chỉ vậy, Vua Điện Giải còn có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành chuyên nghiên cứu về nước ion kiềm trực tiếp khám, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải sẽ được trực tiếp chuyên gia của Vua Điện Giải tư vấn sức khỏe và lên phác đồ sử dụng nước cá nhân hóa.

Bên cạnh đó, Vua Điện Giải luôn có chiến lược để trở thành địa chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm số 1 tại Việt Nam với những giá trị nổi bật nhất mang đến cho khách hàng. Không chỉ mang đến nguồn nước sạch cho người dùng mà còn vì một cộng đồng sức khỏe tốt nhất.

Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp 1:1 từ các chuyên gia

Như đã giới thiệu, 100% khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia liên kết hợp tác với Vua Điện Giải tư vấn sức khỏe 1:1. Tại đây, khách hàng của Vua Điện Giải sẽ được các bác sĩ chuyên gia thăm khám sức khỏe miễn phí sau đó lên phác đồ sử dụng nước cá nhân hóa theo tình trạng sức khỏe để đạt hiệu quả sử dụng nước tối ưu nhất.

Được hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe trọn đời
Được hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe trọn đời

Có thể nói, khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải không chỉ được sử dụng nước ion kiềm đảm bảo chất lượng mà còn được đảm bảo về tình trạng sức khỏe nhờ sự tư vấn, thăm khám hỗ trợ từ chuyên gia, bác sĩ tại Vua Điện Giải. Đặc biệt, những khách hàng ở xa, khách hàng mua hàng online cũng nhận được tư vấn online từ chuyên gia của Vua Điện Giải.

Được hỗ trợ tư vấn miễn phí qua tổng đài chăm sóc sức khỏe 24/07

Để đồng hành cùng khách hàng trọn đời và mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng bất cứ lúc nào. Vua Điện Giải đã xây dựng tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn phí. Theo đó, toàn bộ khách hàng trong quá trình sử dụng nước ion kiềm nếu gặp bất cứ tình trạng gì hay không rõ cách sử dụng nước ion kiềm như thế nào liên hệ ngay tới tổng đài miễn phí của Vua Điện Giải để được hỗ trợ, giải đáp nhanh nhất.

Hệ thống tổng đài hoạt động 24/07 và phục vụ miễn phí. Theo đó, quý khách hàng chủ động liên hệ tới Vua Điện Giải để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia sức khỏe. 

Showroom 0969 56 8886
Ngày đăng 9:11 Sáng , 27/02/2023 - Cập nhật lúc: 1:02 Chiều , 27/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *