Duy Nhất Tại Vua Điện Giải – Xét Nghiệm Nước Miễn Phí Tại Nhà

Vua Điện Giải được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc nước thông minh trong sinh hoạt, cuộc sống. Ngoài ra, Vua Điện Giải còn hướng đến sứ mệnh góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho con người, bởi vậy đơn vị thường xuyên đưa ra các chương trình đặc biệt hỗ trợ trong quá trình sử dụng máy lọc nước ion kiềm của khách hàng. Trong tháng 3 này, duy nhất tại Vua Điện Giải, bạn sẽ được xét nghiệm nước miễn phí tại nhà để loại trừ khả năng dùng nước không đạt chuẩn. 

Lý do phải kiểm định nước ion kiềm

Chúng ta đều biết nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước điện giải thông minh, được loại bỏ lên đến 99% vi khuẩn, bụi bẩn, tạp chất, kim loại nặng trong nước. Bên cạnh đó, loại nước này cũng giữ được những khoáng chất cần thiết, tốt cho sức khỏe người dùng. Cũng bởi lý do này, hiện nay không chỉ ở các gia đình mà tại bệnh viện, người ta cũng sử dụng máy lọc nước ion kiềm trong quá trình khám chữa bệnh, đạt được kết quả tích cực. Thiết bị lọc nước điện giải ngày càng trở nên quen thuộc và được khách hàng quan tâm, lựa chọn.

Tuy nhiên không phải vì máy lọc nước ion kiềm tốt mà nước được tạo ra an toàn 100%. Bởi lẽ ở Việt Nam, nguồn nước đầu vào thường phức tạp, nhất là những nơi bị ô nhiễm, nước cứng, nhiều vi khuẩn, tạp chất cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra. Vì vậy, các chuyên gia khuyến khích khách hàng cần lắp đặt thêm bộ tiền xử lý nước để giúp máy hoạt động bền bỉ, tạo nước tốt.

Ngoài ra, sau một thời gian vận hành, bộ lọc của máy lọc nước ion kiềm sẽ kém năng suất hơn, bị bám cặn bẩn, không thực hiện đúng chức năng như ban đầu, cần phải thay thế. Chính điều này cũng làm ảnh hưởng đáng kể đến đặc tính nguồn nước đầu ra.

Xét nghiệm nước để kiểm tra độ sạch của nước
Xét nghiệm nước để kiểm tra độ sạch của nước

Vua Điện Giải xét nghiệm nước miễn phí tại nhà trong tháng 3

Như đã nói, máy lọc nước ion kiềm mặc dù chất lượng cao đến đâu đi chăng nữa cũng không thể đảm bảo cho ra nguồn nước tốt 100%, đặc biệt sau một thời gian dài hoạt động. Do đó. Vua Điện Giải đưa ra chương trình xét nghiệm nước miễn phí tại nhà cho khách hàng có nhu cầu. Đây được xem như một trong những dịch vụ đặc biệt của chế độ bảo hành tại Vua Điện Giải.

Đại diện Vua Điện Giải cho biết: “Xét nghiệm nước miễn phí tại nhà là chương trình được đưa ra nhằm mục đích giúp khách hàng biết được chất lượng nước dùng của mình như thế nào, cần lưu ý và thay đổi gì để đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.”

Bên cạnh đó, Vua Điện Giải còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy hiện đại với các giải pháp như: Hoàn nguyên điện cực DigiClean – có khả năng loại bỏ hơn 95% các mảng bám, cặn khoáng chất ở bề mặt điện cực, từ đó hệ thống điện phân được ổn định, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ; Giải pháp vô trùng máy điện giải DigiProtect giúp xử lý hơn 99% các loại tạp chất, vi khuẩn, vi nấm có kích thước siêu nhỏ để tạo ra nguồn nước đạt chuẩn.

Vua Điện Giải còn chia sẻ thêm: “Chúng tôi liên kết với các trung tâm nghiên cứu nước dành cho máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam. Khi đó quá trình lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng được trung tâm kiểm soát chất lượng kiểm soát chặt chẽ, vừa đảm bảo vệ hiệu quả vận hành, độ bền bỉ, vừa mang đến nguồn nước tốt cho quá trình sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Với những đối tượng đã mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải, nếu có nhu cầu xét nghiệm nước tại nhà, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trực tiếp lấy mẫu phân tích và đưa ra kết quả nhanh chóng về đặc tính của nước. Qua đó, khách hàng cũng nhận được những đánh giá và lời khuyên về nguồn nước đang sử dụng.”

Vua Điện Giải xét nghiệm nước miễn phí tại nhà cho khách hàng
Vua Điện Giải xét nghiệm nước miễn phí tại nhà cho khách hàng

Quá trình xét nghiệm nước ion kiềm thường xuyên được cho là cần thiết để phát hiện ra những bất thường trong khi vận hành của máy lọc nước điện giải, đồng thời bạn cũng sẽ biết được chất lượng nước của mình như thế nào, có đảm bảo an toàn hay không, cần làm gì để có được nguồn nước đạt chuẩn theo yêu cầu của Y tế. Sử dụng nước tốt chính là cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Điều kiện xét nghiệm nước miễn phí tại nhà

Dịch vụ xét nghiệm nước miễn phí tại nhà duy nhất trong tháng 3/2023 của Vua Điện Giải áp dụng cho tất cả khách hàng đã từng mua máy lọc nước tại đây. Ngoài dịch vụ xét nghiệm có giá trị lên đến hơn 1 triệu đồng, bạn còn được các chuyên gia kiểm tra, bảo hành miễn phí và tư vấn về cách sử dụng thiết bị đúng chuẩn nhất.

Dịch vụ xét nghiệm của Vua Điện Giải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Lấy mẫu trực tiếp tại nhà, đảm bảo tính khách quan, độc lập, minh bạch.
  • Áp dụng mẫu xét nghiệm nước ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Áp dụng cho khách hàng đã từng mua máy lọc nước ion kiềm từ thời điểm lắp đặt tháng 9/2022, bao gồm tất cả các model và thương hiệu máy.
  • Có sự giám sát, kiểm định của trung tâm kiểm soát đầu ngành, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình xét nghiệm.
  • Thời gian chương trình áp dụng từ 1/3/2023 – 31/3/2023.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, nếu nguồn nước đầu ra chưa đạt tiêu chuẩn, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên tìm hiểu nguyên nhân để xác định chính xác do nguồn nước đầu vào hay do bộ lọc, buồng điện phân và những thiết bị khác của máy lọc nước. Qua đó, hỗ trợ sửa chữa, thay thế, tư vấn cách dùng để khắc phục vấn đề này.

Nhân viên Vua Điện Giải kiểm tra máy lọc nước cho khách hàng
Nhân viên Vua Điện Giải kiểm tra máy lọc nước cho khách hàng

Mọi thông tin chi tiết  về chương trình xét nghiệm nước miễn phí, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: Đường số 23, thuộc khu đô thị Thành phố Giao Lưu, quận Bắc Từ Liêm.
  • Tại Hồ Chí Minh: Happy Valley, số 834 đường Nguyễn Văn Linh, thuộc Tân Phong, quận 7.
  • Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, thuộc phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long.
  • SĐT: 0969.568.886.

Xét nghiệm nước miễn phí tại nhà là dịch vụ duy nhất được Vua Điện Giải thực hiện trong tháng 3/2023, cũng là cơ hội để khách hàng biết được chất lượng nguồn nước của mình, có biện pháp xử lý, khắc phục. Nhanh tay liên hệ đến địa chỉ hoặc số điện thoại nêu trên để tham gia chương trình, đảm bảo được sử dụng loại nước tốt nhất, chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Showroom 0969 56 8886
Ngày đăng 3:00 Chiều , 09/03/2023 - Cập nhật lúc: 3:40 Chiều , 08/04/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *