Vua Điện Giải – áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao đảm bảo sức khỏe cho khách hàng 

Vua Điện Giải được biết đến là hệ thống phân phối máy lọc nước số 1 hiện nay, không chỉ đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm, máy móc chính hãng cho người tiêu dùng mà Vua Điện Giải còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao. Với quy trình test nước này, Vua Điện Giải đảm bảo mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng của minh với hệ thống máy lọc nước chính hãng, uy tín số 1 hiện nay. 

Đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình  test nước chuẩn 5 sao

Nếu như những đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm trên thị trường hiện nay chỉ đơn giản mà địa chỉ bán thiết bị thì Vua Điện Giải ra đời như một làn sóng mới giúp thị trường máy lọc nước ion kiềm sôi động hơn. Không chỉ mang đến những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chất lượng mà Vua Điện Giải còn là đơn vị đi đầu trong việc mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Với mong muốn đem đến nguồn nước sạch, có khả năng bảo vệ sức khỏe cho 28 triệu hộ gia đình Việt, Vua Điện Giải không ngừng cố gắng phát triển và nghiên cứu thành công quy trình test nước chuẩn 5 sao. Theo đó, với quy trình test nước này Vua Điện Giải cam kết mang đến nguồn nước an toàn nhất, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng nhất.

Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay
Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay

Cụ thể quy trình test nước bao gồm các bước:

  • Bước 1: Đánh giá ban đầu hiệu quả xử lý nước
  • Bước 2: Đánh giá chất lượng nước
  • Bước 3: Giám sát quá trình xử lý nước
  • Bước 4: Cấp giấy chứng nhận
  • Bước 5: Theo dõi chất lượng nước trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, nếu như những đơn vị khác trong quá trình lắp đặt thiết bị cho khách hàng chỉ thực hiện quy trình đánh giá xử lý nước thì Vua Điện Giải còn đặc biệt giám sát quá trình xử lý nước và sau đó theo dõi chất lượng nước xuyên suốt quá trình sử dụng của khách hàng để luôn đảm bảo nguồn nước an toàn nhất. Với quy trình này, Vua Điện Giải nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự yêu thích, tin tưởng từ phía khách hàng. 

Vua Điện Giải – áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn có lợi cho khách hàng

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn nước sạch tối đa cho khách hàng thông quy trình test nước 5 chuẩn 5 sao thì Vua Điện Giải còn mang đến những chính sách vô cùng hấp dẫn và có lợi cho khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm. Với phương châm đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và sự hài lòng tuyệt đối, Vua Điện Giải không ngừng hoàn thiện bản thân từng ngày để tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Cụ thể những chính sách hấp dẫn mà Vua Điện Giải đang áp dụng đó là: 

Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% khi mua máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm máy lọc nước cao cấp và giá thành nhỉnh hơn hẳn so với những máy lọc nước thông thường khác. Nhưng vì giá trị đem lại cho khách hàng cao, có khả năng bảo vệ sức khỏe con người tốt chính vì vậy mà các gia đình thường cố gắng để sở hữu một chiếc máy trong nhà. Theo đó, với những gia đình không đủ khả năng chi trả trong 1 lần thì Vua Điện Giả đã áp dụng chính sách trả góp với lãi suất 0% cho khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm trả góp tại Vua Điện Giải. 

Vua Điện Giải triển khai chính sách trả góp 0% cho khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm 
Triển khai chính sách trả góp 0% cho khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm

Với chính sách này, khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm chỉ cần thanh toán từ 2,5 triệu đồng cho đến 8,5 triệu đồng/ 1 tháng (Tùy thuộc vào thời gian trả góp với giá trị của máy). Đặc biệt, để khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán và trả góp, Vua Điện Giải có liên kết với hơn 26 ngân hàng trên toàn quốc hiện nay. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chính sách thanh toán cũng như tính tiện lợi khi mua hàng tại Vua Điện Giải.

Bảo hành chính hãng thời gian 3 -5 năm

Không chỉ có trả góp 0% mà Vua Điện Giải còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi chính hãng bảo hành chính hãng. Điều này tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải.

Chị Minh Châu – khách hàng mới mua máy lọc nước ion kiềm Kangen tại Vua Điện Giải tháng trước có chia sẻ: “Trước khi quyết định đến Vua Điện Giải mua máy lọc nước tôi cũng tìm hiểu 1 vài chỗ. Đa số các bên đề cam kết hàng chính hãng, tuy nhiên khi hỏi đến phần bảo hành thì không phải đơn vị nào cũng bảo hành chính hãng. Sau khi biết đến Vua Điện Giải mọi chính sách của đơn vị tôi đều hài lòng. Đặc biệt về phần bảo hành chính hãng với thời gian lên đến 3 – 5 năm càng làm tôi yên tâm hơn và quyết định mua hàng tại đây.” 

Hơn nữa, Vua Điện Giải hiện cũng là nhà phân phối và là đối tác của nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn hiện nay. Một số thương hiệu kể đến như: Panasonic, Kangen, Fuji Smart…vv. Chính vì vậy, mọi sản phẩm đều được bảo hành theo hãng. Hơn hết, khi có bất cứ vấn đề sảy ra, thủ tục bảo hành nhanh chóng và đơn giản.

Không chỉ bảo hành chính hãng mà Vua Điện Giải còn áp dụng công nghệ điện tử hóa 100% trong quá trình áp dụng chính sách bảo hành với sản phẩm máy lọc nước. Theo đó, khách hàng có thể theo dõi và biết được thời gian sử dụng máy và thời gian còn bảo hành chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. 

Với ưu điểm nổi bật này, Vua Điện Giải càng nhận được lòng tin, sự yêu mến từ khách hàng và dần trở thành địa chỉ quen thuộc với bất cứ gia đình nào đang tìm kiếm máy lọc nước ion kiềm hiện nay. 

Bảo dưỡng toàn diện trọn đời – đảm bảo chất lượng máy tốt nhất cho khách hàng

Để đảm bảo chất lượng máy lọc nước ion kiềm hoạt động tốt nhất cho khách hàng, Vua Điện Giải đang xây dựng và áp dụng chính sách bảo dưỡng toàn diện, trọn đời. Theo đó, khi bảo dưỡng máy lọc nước Vua Điện Giải kiểm tra định kỳ máy cộng theo vệ sinh điện cực, thay dung dịch điện phân cho máy và thay lõi lọc nước. 

Vua Điện Giải hiện đang áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng
Áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng

Chính sách bảo dưỡng trọn đời không phải đơn vị nào cũng áp dụng được, hiện tại Vua Điện Giải đang là đơn vị đầu tiên cung cấp máy lọc nước ion kiềm áp dụng chính sách này. Theo đó, 6 tháng 1 lần đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của Vua Điện Giải sẽ liên hệ với khách hàng để bảo trì, bảo dưỡng máy theo quy định. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Vua Điện Giải đang cung cấp. 

>>XEM THÊM: Ra mắt Vua Điện Giải- Hệ thống siêu thị máy lọc nước ion kiềm chính hãng hàng đầu Việt Nam

Lắp đặt miễn phí tận nhà bởi đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao

Vua Điện Giải luôn đảm bảo đội ngũ nhân lực tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng. Chính vì vậy, lắp đặt máy lọc nước ion kiềm cũng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt đã được qua đào tạo bài bản tại nước ngoài. Theo đó, không chỉ lắp đặt máy một cách an toàn mà đội ngũ kỹ sư làm việc tại Vua Điện Giải còn biết các xử lý nước, đảm bảo độ pH của nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư tại Vua Điện Giải còn biết cơ chế vận hành chuyên sâu của máy để thực hiện lắp đặt cho khách hàng. Sau khi lắp đặt xong, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy cũng như cách vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo nguồn nước tốt cho cho khách hàng sử dụng. 

Điều đặc biệt, dù khách hàng ở bất cứ đâu, Vua Điện Giải đều có đội ngũ lắp đặt nhanh gọn chỉ trong vòng 24h cho đến 48h kể từ khi đặt hàng. Mọi bước lắp đặt sẽ được diễn ra một cách nhanh gọn – an toàn – chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ lắp đặt sau khi mua hàng tại Vua Điện Giải. 

Giải quyết thắc mắc, chăm sóc khách hàng 24/07

Vua Điện Giải được biết đến là đơn vị đầu tiên giải quyết mọi vấn đề, thắc mắc của khách hàng chỉ trong vòng 2 phút. Bên cạnh chính sách này thì Vua Điện Giải còn được khách hàng đánh giá cao bởi việc chăm sóc khách hàng không giới hạn về mặt thời gian. Theo đó, có bất cứ vấn đề gì hay thắc mắc khách hàng liên hệ ngay tới Vua Điện Giải để được tư vấn và giải đáp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trực 24/07 để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Không những vậy, Vua Điện Giải còn có quy trình chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao. Cụ thể các bước chăm sóc khách hàng như sau:

  • Sau mua máy 3- 5 ngày: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Vua Điện Giải sẽ liên lạc với khách hàng gửi lời cảm ơn và hỏi ý kiến khách hàng về dich vụ sản phẩm đã mua tại Vua Điện Giải. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại gì về bộ phận nào phản ngay ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải quyết thỏa đáng.
  • Trong 1 năm đầu mua máy: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để hướng dẫn khách hàng vệ sinh máy cũng như nhắc khách hàng thay muối điện phân cho máy để đảm bảo nguồn nước tốt nhất sử dụng. Cuộc gọi này sẽ được thực hiện 3 tháng 1 lần.
  • Trong 2 năm mua máy: Bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ để nhắc khách hàng kiểm tra nồng độ pH trong nước điện giải xem có đặt yêu cầu và phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình hay không. Theo đó, 6 tháng chúng tôi sẽ liên hệ 1 lần nhắc nhở về điều này.
  • Trong những năm tiếp theo: Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi vẫn duy trì liên hệ để nhắc nhở khách hàng vệ sinh máy và tiếp nhận những thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào. 
Khách hàng của Vua Điện Giải sẽ được chăm sóc và tư vấn trọn đời
Khách hàng của Vua Điện Giải sẽ được chăm sóc và tư vấn trọn đời

Với quy trình chăm sóc khách hàng như vậy, Vua Điện Giải đảm bảo 100% các gia đình mua máy lọc nước ion kiềm của chúng tôi được sử dụng nguồn nước sạch tuyệt đối để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

>>XEM THÊM: Vua Điện Giải – Sự lựa chọn uy tín cho máy lọc nước ion kiềm chính hãng

Mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng cả nước 

Thay vì chỉ đơn giản là đơn vị cung cấp máy lọc ion kiềm đến người tiêu dùng thì Vua Điện Giải mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng của mình. Với mục tiêu giúp 28 triệu gia đình Việt có nguồn nước sạch có khả năng bảo vệ sức khỏe, Vua Điện Giải đã liên kết hợp với với Vietmec Group – Tập đoàn y dược hàng đầu Việt Nam.

Điều đặc biệt hơn đó chính là, Vua Điện Giải còn liên kết, hợp tác với đội ngũ bác sỹ trình độ chuyên môn cao, đã nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về nguồn nước bảo vệ sức khỏe con người. Theo đó, khi mua máy lọc nước tại Vua Điện Giải, khách hàng sẽ được chính đội ngũ bác sỹ của chúng tôi tư vấn, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện từ chính nguồn dinh dưỡng, thực phẩm, cách dùng nước hàng ngày để bảo vệ cơ thể khỏi những mầm bệnh nguy hiểm.

Với ưu điểm nổi bật này, Vua Điện Giải nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm được cả giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao. 

99% khách hàng hài lòng về chính sách, dịch vụ của Vua Điện Giải

Vua Điện Giải là hệ thống số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng mang đến những làn gió mới cho khách hàng và sự khác biệt hoàn toàn so với những đơn vị khác thông qua những chính sách mua hàng và dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5 sao để khách hàng trải nghiệm. Theo đó, chỉ một thời gian áp dụng, Vua Điện Giải nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Theo thống kế, cứ 1.000 khách hàng mua máy lọc nước tại Vua Điện Giải thì có đến 99% khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm, chính sách và cả dịch vụ, còn lại 1% không có ý kiến hay bất kì phản ánh ý. Con số này có thể chứng minh Vua Điện Giải hoàn toàn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Trang tin Center For Health Reporting – Một trang thông tin sức khỏe đáng tin cậy tại Việt Nam cũng có bài viết khẳng định Vua Điện Giải – Sự lựa chọn uy tín cho máy lọc nước ion kiềm chính hãng hiện nay bởi BS. Bùi Thanh Tùng đang công tác và làm việc tại đây. 

Center For Health Reporting cũng khẳng định chất lượng dịch vụ tại Vua Điện Giải
Center For Health Reporting cũng khẳng định chất lượng dịch vụ tại Vua Điện Giải

Không những vậy, chị Mai Hoa một khách hàng ở Bắc Giang đã từng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải cũng chia sẻ: “Tìm hiểu Vua Điện Giải thông qua một người bạn, tôi khá bất ngờ về chính sách hậu mãi của đơn vị. Bên cạnh đó, khi làm việc tôi cũng khá hài lòng và đánh giá cao với quy trình test nước vô cùng an toàn của Vua Điện Giải. Chính vì vậy, gia đình tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước sạch do máy lọc nước ion kiềm cung cấp khi mua tại Vua Điện Giải”. 

Rất nhiều khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải cảm thấy hài lòng với dịch vụ ở đây
Rất nhiều khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải cảm thấy hài lòng với dịch vụ ở đây

Không chỉ là  hệ thống phân phối máy điện giải đầu tiên áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao đảm bảo sức khỏe cho khách hàng mà Vua Điện Giải còn có những chính sách hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tiện lợi. Với những ưu điểm nổi bật này, Vua Điện Giải nhanh chóng nhận được lời khen, sự đánh giá tích cực từ chính khách hàng của mình. Với cái “tâm” và mục đích mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng, Vua Điện Giải luôn cố gắng từng ngày để mở rộng, phát triển để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Showroom 0969 56 8886
Ngày đăng 12:01 Sáng , 27/02/2023 - Cập nhật lúc: 1:06 Chiều , 27/02/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *